1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Du học tại Rome, thành phố Vĩnh Cửu

Thảo luận trong 'Học tập - Mẹo hay' bắt đầu bởi admin, 20/12/16.

 1. admin Administrator

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Du học ở thủ đô Roma nước Ý và cảm nhận những vẻ đẹp cổ kính nơi đây.

  Roma, thành phố Vĩnh Cửu, thành phố bảy ngọn đồi, Caput Mundi ( đứng đầu thế giới ) - dù cho bạn gọi nó với bất cứ tên gì, có một điều chắc chắn, vẻ đẹp của Roma nhanh chóng vượt qua tất cả. Với khí hậu nắng, và một sự giàu có về lịch sử xung quanh mỗi ngóc ngách nơi đây, Roma mang trong mình những di sản văn hóa phong phú và quá khứ huy hoàng.

  Mặc dù giao thông đông đúc và không có một hệ thống tàu điện ngầm lớn - do thực tế rằng có những di tích cổ ở khắp mọi nơi, không thể phá bỏ - Hệ thống giao thông công cộng của Roma cũng rất hiệu quả và cho phép bạn đi du lịch bất cứ nơi nào tại Rome chỉ vào khoảng bốn mươi lăm phút. Tận dụng lợi thế của tất cả những gì Roma cung cấp và bạn sẽ nhanh chóng trở nên thoải mái và quen thuộc với môi trường và hiểu rõ hơn về phong tục và văn hóa Ý. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mang lại cho bạn hướng tới một sự hiểu biết của Ý và người dân, cũng như sự hiểu biết mới của mình.

  KHU VỰC VÀ DÂN SỐ

  Ý được chia thành 20 vùng, mỗi vùng đều có thủ phủ riêng. Rome là thành phố thủ phủ của vùng Lazio. Nó cũng là thủ đô chính trị của Italia và là nhà của thành phố Vatican, trung tâm của Giáo Hội La Mã Thần thánh.

  Dân số của Roma là khoảng 3.000.000 người.

  KHÍ HẬU

  Trong những tháng mùa đông, hệ thống sưởi ấm trong căn hộ chung hoạt động từ 06:00-09:00 và sau đó một lần nữa vào buổi tối từ 06:00-10:00. Bởi pháp lệnh La Mã, hệ thống sưởi ấm được bật từ 15 tháng 11 và tắt vào 15 tháng 3 hàng năm.

  Tháng mùa hè bạn có thể cảm nhận được không khí hơi nóng, tuy nhiên điều hòa không khí là không phổ biến ở Ý. Trong khi các văn phòng và các cửa hàng thường không khí lạnh, hầu hết các ngôi nhà và căn hộ Ý thì không.

  Xem thêm về các chương trình tư vấn du học ở Đức miễn học phí khác.
   
  Đang tải...
 2. maiquochausb

  maiquochausb Thành viên mới

  Thích mấy nước châu Âu cổ. Nhất là Ý, cũng muốn đi ghê!