1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cách trị mụn cho da mặt nhờn — The Skin House

Những mẹo hay, cách chăm sóc da đúng để có làn da đẹp, mịn màng bao người mê đắm

 1. skinhouse Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Mùa nắng nóng lại đến rồi, lũ mụn đáng ghét và cảm giác nhờn rít lại được dịp tấn công mạnh mẽ các chị em. Dù có bịt kín đến đâu, dù có ngồi máy lạnh điều hòa… thì những bất tiện của làn da dầu mụn vẫn không dễ xóa nhòa. Giải pháp lúc này là gì? Hãy sử dụng Dr Clear đặc trị da dầu và mụn của The Skin House, chắc chắn làn da của bạn sẽ “sống sót” tốt bất chấp mọi điều kiện thời tiết!

  [paste:font size="4"]The Skin House đều được đánh giá an toàn, và thường có sự phân chia rõ rệt cho từng loại da nhất định.

  Điển hình như dòng da dầu mụn, The Skin House đã sản xuất riêng một dòng mỹ phẩm nhãn hiệu Dr Clear, trong đó bao gồm: nước hoa hồng, tinh chất serum, sữa dưỡng, dung dịch giảm mụn và xà bông (dùng cho toàn thân)…

  Các chị em Việt thuộc loại da dầu mụn, có thể sử dụng trọn bộ Dr Clear để cải thiện tình trạng mụn, đảm bảo sự thoáng mát, mềm mại ở làn da nhưng vẫn không bị nhờn rít hay khô ráp.

  [paste:font size="4"]theskinhouse.com.vn
  Hoặc gọi đến Hotline (028) 399 55 111
   
  Đang tải...