1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tính năng hút khói khử mùi bếp

Thông tin quảng cáo, mua bán các sản phẩm dành cho mẹ mang thai và em bé

 1. dudoffvn Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Việc chọn cho gia đình một máy hút khói mùi cho căn bếp xinh đẹp thật là đơn giản vì thị trường máy hút hiện nay rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, bạn đã biết công dụng của máy hút khói khử mùi mà bạn muốn mua có tác dụng gì chưa? Hãy cùng Dudoff London tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

  Máy hút mùi giống như những chiếc áo khoác của bạn mặc vậy, trong quá trình sử dụng, bạn hãy bảo dưỡng tốt nhất có thể, vì máy hút sẽ giúp bạn bảo vệ những điều sau đây:
  [​IMG]
  Vết dầu mỡ và vết bẩn
  [​IMG]
  Khi chiên thức ăn, hoặc nồi chảo, dầu mỡ được hấp thụ vào không khí và có thể lắng đọng trên tủ bếp và các bề mặt, khiến chúng khó làm sạch. Một máy hút mùi sẽ lọc không khí, thông qua các bộ lọc dầu mỡ loại bỏ mỡ và ngăn ngừa các dấu hiệu trên tủ bếp.

  Mùi thức ăn
  [​IMG]
  Khi nấu một món ăn có mùi mạnh, chẳng hạn như tỏi hoặc cà ri, mùi hôi có thể nán lại hàng ngày, thấm vào môi trường xung quanh và thậm chí chạm vào phần còn lại của ngôi nhà. Máy hút khói có thể loại trừ được mùi này từ bếp. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn bật máy hút trước khi bắt đầu nấu. Một số máy hút mùi bếp thậm chí có cảm biến cho phép máy bật tự động khi phát hiện có khói, hơi nước hoặc mùi hôi trong không khí; vẫn hoạt động cho đến khi tất cả các dấu vết đã được loại bỏ. '


  Hơi, nước ngưng tụ và nấm mốc
  [​IMG]
  "Bất kỳ hình thức nấu ăn nào cũng có thể dẫn đến sự tích tụ hơi nước và ngưng tụ trong nhà bếp của bạn, từ đó có thể dẫn đến nấm mốc nếu không giải quyết được. Việc lựa chọn một máy hút khói mùi bếp có ống thoát ra ngoài (chứ không phải máy hút khói tuần hoàn) sẽ loại bỏ hơi nước và ngưng tụ khỏi bếp của bạn, loại bỏ, làm sạch và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.
  [​IMG]
  Vì vậy, bây giờ bạn biết tại sao bạn cần một máy hút mùi chưa, hãy xem nó mạnh mẽ như thế nào thì tham khảo bài viết ở đây nhé!.

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/chọn-máy-hút-mùi-cho-căn-bếp-xinh-đẹp-của-bạn-dudoff-london/
   
  Đang tải...