1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

The Look 2017: TOP 3

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi Phú vn, 11/12/17.

 1. Phú vn Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Không nằm trong top 3 vì bất ngờ xin rút lui sớm song Phương Linh vẫn được nhà tài trợ TREsemmé chọn làm gương mặt đại diện một năm cùng Quán quân The Look 2017 Ngọc Châm.

  Trong tập sau cùng của series The Look, thí sinh Phương Linh dù được coi là ngôi sao sáng giá cho ngôi vô địch đã bất ngờ xin rút lui trước khi HLV Kỳ Duyên đưa ra ý kiến cuối cùng.

  [​IMG]
  Phương Linh bất ngờ xin rút lui.

  Có lẽ quyết định này của Phương Linh đã có sự bàn luận trước đó với HLV Phạm Hương. Cả hai cùng nhất trí sẽ rút lui khỏi cuộc chơi nhường cơ hội lại cho Cát Tiên team Minh Tú.

  Dù dành nhiều lời khen ngợi cho Phương Linh nhưng HLV Kỳ Duyên và ekip phát hành vẫn tôn trọng sự lựa chọn của Phương Linh.

  Cũng trong đêm trao giải và công bố người thắng lợi của The Look, Phương Linh lại tạo nên một bất ngờ khác. Đó là nhãn hàng TRESemmé bất ngờ thông báo sẽ trao thêm một bản hợp đồng thứ hai cho học trò Phạm Hương.

  [​IMG]
  tuy vậy phần thể hiện của cô đã thuyết phục được nhãn hàng.

  Nguyên nhân là Do, những phần thể hiện trong chương trình, Phương Linh đã gây được tuyệt hảo với cả nhãn hàng và người xem Do mái tóc bóng mượt, vào nếp và gương mặt high-fashion.

  Như vậy, dù không là người thắng lợi The Look, TRESemmé vẫn quyết định Phương Linh sẽ cùng Ngọc Châm trở thành khuôn mặt đại diện cho nhãn hàng này trong một năm.

  Xem thêm các tin tức showbiz mới nhất tại đây: http://phapluatnet.vn/sao-viet
   
  Đang tải...