1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tất tần tật về lắp đặt và sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Học tập - Mẹo hay' bắt đầu bởi Phú vn, 13/12/17.

 1. Phú vn Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Những lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

  • Nên đặt sản phẩm ở nơi nhiều nắng và không bị che khuất. Nếu căn nhà của bạn che khuất không đủ ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm chất lượng nước nóng. Bởi đó gây tốn kém chi phí lắp đặt.
  [​IMG]

  • Cần có nguồn cấp nước ổn định để tránh làm hỏng máy. Cần kiểm tra chu đáo hàng tháng để tránh bị rò rỉ nước.
  • Không lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu nguồn nước bị nhiễm phèn Vì ở nhiệt độ cao nước sẽ ăn mòn rất mạnh gây hư hỏng sản phẩm.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn cần xả hết nước lạnh, sau đó mới có nước nóng. Vì vậy, bạn nên lắp đặt đường ống ngắn để rút ngắn thời gian xả nước lạnh cũng như mất nhiệt từ địa điểm lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tới vòi phun nước.
  • Khi lắp đặt nên chắc chắn rằng máy được nằm trong khu vực an toàn có hệ thống chống sét.
  [​IMG]

  • Thường xuyên lau chùi bề mặt thu nhiệt xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ của máy.
  Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà vào mùa mưa, mùa đông
  Nhiều người cho rằng vào mùa mưa, mùa đông máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ không có nước nóng để dùng. Không hẳn như vậy ! Bởi vì lẽ nhiệt độ nước ở trong bình Thái Dương Năng Sơn Hà luôn lớn hơn nhiệt độ môi trường từ 5-10 độ C. Bởi đó, bạn và gia đình vẫn đủ nước ấm rửa tay, chân.

  Bên cạnh đó, bình bảo ôn có thời gian giữ nhiệt lên tới 72h nên vẫn có đủ nước dùng trong 3 ngày nếu ngày đầu tiên có nắng.

  Tuy vậy, nếu thời tiết xấu cả tuần, bạn có thể sử dụng phương án liên kết bình nóng lạnh và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hẳn bạn sẽ nghĩ phương pháp này độn chi phí lên cao. Thế nhưng thực tế đây lại là phương án tiết kiệm và an toàn.

  Thông thường nếu gia đình bạn có 2-3 phòng tắm, đồng nghĩa với việc bạn cần phải sử dụng 2-3 bình nóng lạnh. Điều này làm tăng mức tiêu thụ điện năng của gia đình lên cao.
  nhưng nếu bạn sử dụng kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì sẽ giảm tới 40% thời gian đun nước thông thường Vì nhiệt độ nước trong bình năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà chênh hơn 5-10 độ C nên khi nước chảy qua bình nóng lạnh sẽ rút ngắn thời gian đun. Thông thường bình nóng lạnh cần 25-30 phút thì khi kết hợp chỉ còn 15-20 phút.

  Với phương án này bạn cũng cần cân nhắc chu đáo về tình hình tài chính để tránh gây chi phí phát sinh.
  Mời các bạn xem thêm sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà tại đây: https://aloday.vn/thiet-bi-nuoc/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/thai-duong-nang-gold-160-lit
   
  Đang tải...