1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản thực phẩm phù hợp nhất cho vấn đề thân hình của chị em phụ nữ

Tìm và giới thiệu cách làm những món ăn thơm ngon bỗ dưỡng của mình cho các mẹ cùng tham khảo.
Củng cố kiến thức lịch sử Việt Nam

 1. lyhieusv Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Một số chị em phụ nữ có nghi vấn là tại sao nên sử dụng Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản để giảm cân làm mịn da và chống oxy hóa da.
  [​IMG]
  Rất lâu trước đây trên thế giới Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản được biết đến để là thực phẩm giảm cân hiệu quả, nó không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn tác dụng làm đẹp da.

  Tảo Xoắn là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trực tiếp vào các mô của cơ thể người . Nó gồm các nguồn các dưỡng chất đầy đủ nhất hơn bất kỳ thực phẩm của thế giới. Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản chứa hơn 65% protein so với tảo xoắn thông thường , và nhiều hơn bất kỳ loại nào khác của thực phẩm, chẳng hạn như thịt và cá….. Protein là chất thiêt yếu có chức năng nuôi dưỡng, duy trì tốc độ tăng trưởng và để kích thích mô trong cơ thể.

  Tảo Xoắn chứa hầu hết các axit amin cần thiết. Chỉ 3-10 gam Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản là cơ thể của chúng ta được nạp tất cả nhu cầu chất mỗi ngày, ví dụ như beta caroten, vitamin B, vitamin E, khoáng chất, linolenic (GLA acid) và tảo xoắn biến là nguồn chính của sắt và canxi.

  Người Nhật Bản đã tìm hiểu và sản xuất thành công các sản phẩm từ tảo xoắn biển giúp người trở nên khỏe mạnh. Nhật bản không sử dụng sản phẩm này như một sản phẩm mà họ dùng thực phẩm này để thành một thực phẩm quen thuộc với mọi người.
  Xem thêm về Tảo xoắn : Mua tảo xoắn bao nhiêu tiền một hộp
   
  Đang tải...