1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Sùi mào gà ở miệng và những biến chứng nguy hiểm

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Cũng giống như sùi mào gà ở các bộ phận khác trên thân thể, sùi mào gà ở miệng cũng bắt nguồn từ virus HPV, thông qua giao hợp không an toàn dưới mọi hình thức hay tiếp xúc với người nhiễm bệnh thông qua vết thương hở. Những hình ảnh sùi mào gà ở miệng cũng như biến chứng của nó sẽ giúp người bệnh có được cái nhìn tổng quan về ăn bệnh này.

  Biến chứng bệnh như thế nào?

  Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết https://phongkhamdakhoahongphong.vn/benh-sui-mao-ga-co-gay-vo-sinh-hay-khong-3674.html, có khoảng 91% người bị lúc giao hợp bằng miệng (oral sex) đều không sử dụng bất cứ biện pháp an toàn nào và đối với bệnh sùi mào gà ở miệng thì việc quan hệ bằng đường miệng thường có nguy cơ lây truyền sẽ nhanh và rộng hơn bình có khả năng.

  Sùi mào gà ở miệng (hay còn gọi à bệnh mào gà miệng, mồng gà miệng) là bệnh do virus HPV gây ra lúc có các hoạt động giao hợp bằng đường miệng, hôn hay sử dụng các vật dụng vệ sinh cá nhân với người bị nhiễm bệnh sùi mào gà.

  [​IMG]

  Các triệu chứng dấu hiệu điển hình của bệnh sùi mào gà ở miệng

  Bệnh sùi mào gà ở miệng có thời gian ủ bệnh khá lậu, sau khoảng từ 2 – 9 tháng mới có những biểu hiện ban đầu. Một số triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở môi, miệng như:

  lúc mắc bệnh sùi mào gà miệng bản thân người bệnh sẽ thấy có mảng bám màu đỏ hoặc trắng trên amidan, lưỡi làm cảm giác tê cũng như đau rát.

  Mọc mụn cóc trong họng hoặc mọc ở xung quanh môi, miệng. Bệnh cũng có thể gây xuất hiện các mụn cóc trong miệng làm lở loét.

  Các mụn cóc này theo thời gian có thể liên kết lại với nhau thành từng mảng lớn có hình mào gà hay hoa súp lơ nhỏ.

  Hàm bị sưng và đau khiến cho việc ăn uống, thậm chí nói chuyện cũng thấy đau đớn.

  Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà họng, miệng có thể khá giống với bệnh viêm họng bắt buộc bắt buộc được quan tâm, thăm khám nhanh chóng. Bởi nếu kéo dài bệnh sùi mào gà miệng thường gây nhiều biến chứng nguy hiểm đên sức khỏe của bệnh nhân.

  Một số biến chứng không mong muốn từ bệnh sùi mào gà ở miệng

  Các bác sĩ xin nhắc lại một lần nữa, bệnh sùi mào gà có khả năng gây các biến chứng nguy hiểm nếu như không được hỗ trợ chữa bệnh sớm. Một số biến chứng nguy hiểm như:

  người bệnh có khả năng bị nhiễm trùng và sang chân ở khoang miệng.

  Gặp khó khăn trong ăn uống và cảm thấy đau khi nuốt.

  Dễ bị mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp, song song cũng cản trở giao hợp ở bản thân người bệnh bởi rất dễ lây nhiễm cho người khác.

  Đặc biệt, khi không được trị bệnh nhanh chóng bệnh có khả năng biến chứng thành sùi mào gà cuống họng cũng như gây ung thư vòm họng.

  Chính vì thế lúc mắc bắt buộc căn bệnh này người bệnh buộc phải tới ngay các cơ sở y tế học phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và chữa bệnh nhanh chóng.

  Hiện nay, mặc dù vẫn chưa có một loại thuộc trị chuyên biệt nào giúp hỗ trợ điều trị khỏi sùi mào gà. Tuy nhiên,với sự tiến bộ của nền y khoa đã cho ra đời các phương pháp giúp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà như: thuốc kháng sinh, đốt sùi hay mới đây bắt buộc kể tới chính là phương pháp ALA-PDT.

  [​IMG]

  Trong đó, ALA – PDT là phương được đánh giá là giúp hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà tốt cũng như an toàn tính tới thời điểm hiện tại bởi tính an toàn, hiệu quả, thời gian điều trị nhanh và chi phí chữa sùi mào gà tương đối hợp lý.

  ALA-PDT là phương pháp hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng quỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, tạo ra oxi hoạt lực tác động đến các tổ chức gây ra bệnh, làm chúng chết dần hoặc rụng đi. song song, giảm thiểu những thương tổn sẽ xảy ra và giúp bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình có khả năng.

  Tại TP.HCM, Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã cũng như đang áp dụng phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành hỗ trợ chữa trị trên các thiết bị máy móc hiện đại cùng với quy trình khám điều trị chuyên nghiệp giúp việc hỗ trợ trị bệnh được diễn ra kịp thời, an toàn.
   
  Đang tải...