1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Sản phẩm Whey Protein mang đến cho cơ thể của bạn lợi ích gì?

Tìm và giới thiệu cách làm những món ăn thơm ngon bỗ dưỡng của mình cho các mẹ cùng tham khảo.
Củng cố kiến thức lịch sử Việt Nam

 1. lyhieusv Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bạn là một trong những người yêu thích đường nét cơ? Bạn tò mò về cơ bắp mà bạn nhìn thấycủa nhiều diễn viên trên interner. Để có được body như vậy không chỉ tập luyện là có được, mà phải dùng thêm những sản phẩm phát triển cơ bắp. Sữa Whey Protein đã trở thành sản phẩm đem lại kết quả rõ ràng nhất cho cơ bắp của bạn, nó cung cấp những phần dinh dưỡng cần thiết.

  [​IMG]

  Whey Protein này đã trở nên sản phẩm thông dụng của nhiều bạn tập thể hình.

  Whey Protein được đưa ra bởi hãng nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành dinh dưỡng thể thao đó là nhà sản xuất Optimum Nutrition. Với thương hiệu này bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Sữa tăng cơ bắp Whey Protein bổ sung cho cơ bắp của bạn phần protein cần thiết đối với như cầu của cơ băp. Trong Sữa Whey Protein gồm có 3 protein sau Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides. một phần Sữa Whey Protein đem lại cho cơ thể bạn một lượng hợp lý các dinh dưỡng cần thiết: 24g protein, 120 calo, 1 gram fat và 3 gram carbohydrate.
  Sữa tăng cơ Whey Protein được sản xuất từ dạng ngoài tự nhiên, bạn yên tâm trong khi sử dụng sản phẩm này. Với những protein được tạo ra từ những nguyên liệu tự nhiên, cơ thể của bạn sẽ hấp thụ một cách tối ưu vì thế cơ bắp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng hiệu quả. Không chỉ có vậy Sữa tăng cơ bắp Whey Protein còn giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng sau khi bạn đã có những bài tập hết sức. Điều này sẽ giúp bạn đi đến phòng tập với tinh thần và thể lực ở trạng thái tốt nhất. Số tiền cho việc sử dụng sản phẩm này là 1,5 triệu VNĐ một hộp, nó là hoàn toàn phù hợp cho nhưng tác dụng mà sản phẩm mang tới, một hộp Sữa tăng cơ bắp Whey Protein có trọng lượng lên tới 5Lbs, sử dụng tới khoảng 70 lần. Nên sử dụng sản phẩm trong các bữa ăn hay ngay sau các bài tập như vậy sản phẩm sẽ mang lại nhưng hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm rất dễ hòa tan vì thế có thể hòa tan trong bình lắc, hoặc máy xay sinh tố.

  Whey Protein mang lại protein chất lượng cực tốt cho cơ bắp bạn, nó cũng hiệu quả trong việc hồi phục cơ bắp sau mỗi buổi tập thể hình của bạn. Dưới dạng hòa tan nên sản phẩm này rất dễ hấp thụ. Với những lợi ích sản phẩm này đem đến thì giá sản phẩm hoàn toàn hợp lý, sản phẩm còn có nhiều hương vị để lựa chọn cho hợp với khẩu vị của mỗi người như “Double Rich Chocolate” “Vanilla Ice Cream” “Deliciou Strawbrry”.

  Khi bạn chọn sản phẩm Sữa tăng cơ Whey Protein cho cơ thể của bạn thì đó là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm này đã rất quen thuộc với những bạn tập thể hình. Bạn nêm xem qua sản phẩm của chúng tôi, hãy thử và cảm nhận tác dụng của nó.
  Tham khảo thêm bài viết liên quan: Lưu ý một số trường hợp không nên uống whey protein
   
  Đang tải...