1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
    - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
    - Xem thêm quy định diễn đàn
    Vì 1 diễn đàn chất lượng
    Dismiss Notice
  2. Thông báo

    Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

    Dismiss Notice

Nên tin tưởng đa khoa Hoàn Cầu vì sao

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

  1. tynatran9291 Thành viên lâu năm

    Chia sẽ bài viết để được index nhanh

    Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được biết đến là cơ sở trực thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Là một phòng khám hoạt động lâu đời với bề dày kinh nghiệm, đặt tiêu chí chất lượng hỗ trợ khám chữa lên trên hết, Đa khoa Hoàn Cầu đã gây dựng được lòng tin, sự uy tín đối với bệnh nhân, được giới chuyên môn và người dân trên địa bàn đánh giá cao.
    Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
    Đa khoa Hoàn Cầu là Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập.
    Không những vậy, Phòng khám còn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
    Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là lựa chọn đáng tin cậy của bệnh nhân tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
    Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó Đa khoa Hoàn Cầu luôn quan niệm, giá trị của người thầy thuốc chính là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hoàn Cầu luôn nỗ lực không ngừng, nhằm thực hiện mục đích, giá trị cao cả này.
    Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu luôn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; các thiết bị , máy móc y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.
    [​IMG]

    Hoạt động dưới sứ mệnh “chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt”, Đa khoa Hoàn Cầu luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – An toàn”. Chúng tôi biết rằng, sự tín nhiệm, hài lòng của bệnh nhân chính là nền tảng giúp Hoàn Cầu phát triển bền vững như ngày hôm nay.
    Hiện nay, Phòng khám đang triển khai nhiều kế hoạch hỗ trợ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về các kiến thức bệnh lý, chi phí, các bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ chuyên khoa.
    Chất lượng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
    Được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, Hoàn Cầu là phòng khám đa khoa luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ y tế lên trên hết. Theo đó, quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Hoàn Cầu diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.
    Cách đăng ký khám bệnh tại Đa khoa Hoàn Cầu:
    Hiện nay, để giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức bệnh lý, tinh thần cũng như chi phí trước khi đến Hoàn Cầu để hỗ trợ khám chữa, chúng tôi xây dựng tổng đài tư vấn miễn phí và đặt hẹn thăm khám trước. Bệnh nhân có thể liên hệ đến Hoàn Cầu theo 3 cách đơn giản dưới đây:
    Cách 1: Gọi đến số 028 38 170 190 để gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa.
    Cách 3: Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
    [​IMG]

    Đến khám bệnh:
    Sau khi trao đổi với bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tuyến, được cấp mã số thăm khám và hướng dẫn một số lưu ý, kiêng cử trước khi đến khám, bệnh nhân sẽ đến phòng khám và lựa chọn những gói dịch vụ thăm khám, phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bản thân.
    Tất cả các khâu thăm khám, xét nghiệm đều được các bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện.
    Đặc biệt, tại Hoàn Cầu , người bệnh không phải chờ đợi lâu khi đã được cấp mã số thăm khám trước đó; mọi thông tin trao đổi đều được bảo mật.
    Hãy đăng ký đặt hẹn thăm khám trước tại Đa khoa Hoàn Cầu để được hưởng nhiều quyền lợi hơn.
    Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, Đa khoa Hoàn Cầu là Phòng khám Đa khoa uy tín tại TPHCM luôn ưu tiên, tôn trọng bất cứ quyền lợi của bệnh nhân.
     
    Đang tải...