1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Làm môi đẹp, thẩm mỹ môi xinh

Cách trang điểm đúng, giúp làm nổi bật điểm mạnh tùy theo cơ địa của mỗi bạn

 1. thaomytran0205 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Chào bác sĩ thâm mỹ, môi em khá dày lại bị thâm nữa, nhìn không được đẹp chút nào, nhất là khi không trang điểm, nhìn rất ghê. Vì thế em dự định sẽ đi thực hiện phẫu thuật thu gọn môi để cho môi nhìn cân đối hơn. Em muốn hỏi là thẩm mỹ môi dày có đau không vì trước giờ em vốn rất nhát gan và sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lưu Ngọc Mỹ, Bình Phước)

  Trả lời:

  Chào Mỹ!
  [​IMG]

  Rất vui khi nhận được thắc mắc “Thẩm mỹ môi dày có đau không” bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

  Đôi môi chính là điểm nhấn biểu hiện sự quyến rũ, gợi cảm nhất trên khuôn mặt người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có một đôi môi đẹp, cân xứng, đặc biệt là rất nhiều người gặp phải trường hợp môi quá dày khiến khuôn mặt mất đi vẻ thu hút, chính vì vậy không ít người đã tìm đến phương pháp Thẩm mỹ môi dày để khắc phục khuyết điểm này.

  Thẩm mỹ môi dày hay còn gọi là phương pháp thu mỏng môi, là phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, giúp cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.

  sẽ lấy bớt phần niêm mạc miệng giúp thu hẹp phần môi, lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Trước khi thực hiện, bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và ướt nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.
   
  Đang tải...