1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Giá trị đầu tư bên vững Silver Star Hưng Phát

Mua bán, rao vặt, quảng cáo các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, laptop, pc, ... nhà đất, nội thất, ...

Tags:
 1. toilaaithe Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Giá trị đầu tư bên vững Silver Star Hưng Phát Căn hộ Máy đánh bóng bê tông Hưng Phát Silver Star còn được gọi với tên thân thiện Căn hộ Hưng Phát 2, sau sự thành công của dự án Căn hộ Hưng Phát (căn hộ Hưng phát 1) của chủ đầu tư Công ty Hưng Lộc Phát, dự án được chính thức công bố mở bán vào tháng 9 năm 2015 với giá từ 19tr/m2 . [​IMG] Cùng với nhịp điệu đô thị hóa và vấn đề về môi trường sống ngày càng ô nhiễn, các khu đô thị kiểu mẫu và những dự án căn hộ bao trùm những mảng xanh, nằm các khu cách biệt chốn ồn ào khói bụi, Căn hộ Hưng Phát Silver Star cũng là một trong số các dự án giúp cho bạn và gia đình có một cuộc sống êm ả và không gian sống trong lành, hòa mình cùng nhịp điệu của tiếng gió và ánh nắng sớm mai tỏa hương mùi cây cỏ và lá. Căn hộ Hưng Phát Silver Star nhắm đến đối tượng khách hàng trí thức nên chủ đầu tư ý thức được rằng, không gian thiết kế các mẫu căn hộ phải đồng bộ và phù hợp với nhu cầu của giới trẻ hiện nay, vì thế Công ty đã mạnh dạn thiết kế không gian căn hộ phù hợp và thật hài hòa, cũng như các khoảng không gian sinh hoạt chung và riêng tách biệt, tạo nên một nơi không chỉ riêng tư mà còn mang tính gia đình đầy tình thương và sự gần gũi. Sự thành công của một dự án ngoài các yếu tốt khác, thì vì trí luôn là điều quan trọng nhất trong các yếu tố khác, Căn hộ Hưng Phát Silver Star có vị trí rất tốt, khu vực nhiều song ngòi, giao thông thuận tiện, kế khu đô thị nổi tiếng Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm thành phố 10 phút, gần các trường đại học nổi tiếng như Rmix. Đây cũng là cơ hội để khách hang chọn đầu tư cho tương lai và giá trị bất động sản trong tương lai. So với cùng khu vực thì Căn hộ Hưng Phát Silver Star có giá và chính sách thanh toán mền nhất, với giá từ 19tr/m2 rẻ hơn so với các căn hộ lân cận như Dragon Hill hay The Park Riversidence có giá từ 26tr/m2, đặc biệt với phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng 20% sở hữu ngay căn hộ và ngân hàng hỗ trợ lên tới 80% với lãi suất ưu đãi 8%/năm .
   
  Đang tải...