1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cách sinh con gái

Chuyện thường ngày của vợ chồng, gia đình, con cái, cha mẹ, lo toan trong cuộc sống

 1. buiminhphuong Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều gia đình muốn có một cô “công chúa” nên đã tham khảo nhiều cách sinh con gái theo ý muốn. Có những cặp vợ chồng dù cố gắng đến 3, 4 lần nhưng vẫn không thể thực hiện được mong ước này mà lại còn bị vượt kế hoạch hóa gia đình. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp bạn Cách sinh con gái nhanh nhất!

  Cân bằng chế độ ăn uống

  Việc cân bằng chế độ dinh dưỡng, giảm lượng kiềm và tăng chất axit trong cơ thể của người phụ nữ để loại bỏ tinh trùng Y là cách sinh con gái đơn giản nhất. Bạn cần thực hiện chế đồ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt và đồ ăn chua nhưng không được vượt quá mức.

  Hãy tập trung bổ sung các thực phẩm giàu Canxi và Magie như lạc, đậu, vừng, sữa chua, pho mát, rau cải…để tăng cơ hội sinh con gái. Ngoài ra, chị em còn kiêng cử các thực phẩm chứa Kali và Natri có trong các thực phẩm như khoai tây, thức ăn chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, cá hồi… Đặc biệt là không được dùng chất kích thích, những thức uống có nồng độ cồn.
  [​IMG]

  Thực hiện đúng tư thế quan hệ

  Cách sinh con gái còn phụ thuộc vào tư thế quan hệ sao cho tinh trùng X nhanh chóng bơi đến gặp trứng. Các cặp vợ chồng hãy ưu tiên tư thế quan hệ xâm nhập dạng “nông”. Bởi vì khi đó quãng đường đi của tinh trùng tìm đến trứng sẽ xa hơn, các tinh trùng Y bị “đuối” và không thể sống sót với hành trình dài. Trước khi quan hệ, chúng tôi cũng khuyến khích chị em nên thụt rửa âm đạo bằng dung dịch nước cốt chanh pha với nước sôi để nguội để tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X phát triển.

  Đồng thời, khi “yêu”, hãy nhớ dặn các bạn nam thật nhẹ nhàng và bản thân chị em cũng nên kiềm chế để không “lên đỉnh” sớm. Vì khi chị em đạt cực khoái, các cơn co thắt sẽ giúp đẩy tinh trùng vào xa, khiến tinh trùng Y dễ dàng lọt vào bên trong, rất khó để có thể sinh con gái.

  Tính toán chu kỳ kinh nguyệt khi quan hệ
  Cách sinh con gái tốt nhất được nhiều chị em áp dụng chính là tính toán chu kỳ kinh nguyệt khi quan hệ. Nếu vợ chồng quan hệ trong thời điểm trứng rụng thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái thì nên tăng cường tần suất quan hệ trong 3 ngày trước khi trứng rụng.

  Cách tính ngày rụng trứng được áp dụng theo công thức X = A – 14. Trong đó, A là số ngày của 1 chu kỳ kinh nguyệt (ngày đầu tiên được tính từ thời điểm có kinh) và X là ngày rụng trứng.

  Ví dụ: Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 ngày thì sẽ có phép tính 28 – 14 = 14. Vậy, ngày rụng trứng là ngày 14, muốn sinh con gái thì bạn nên tăng cường quan hệ vào ngày 11 đến ngày 13.
   
  Đang tải...
 2. vachnganvesinh

  vachnganvesinh Thành viên mới

  Cái này mình nghĩ là hên xui thôi, chứ áp dụng cách nào cũng chỉ có khoảng vài chục phần trăm thành công mà thôi