1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cách làm mí lót thành 2 mí chỉ trong nháy mắt

Cách trang điểm đúng, giúp làm nổi bật điểm mạnh tùy theo cơ địa của mỗi bạn

 1. tsseo134 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Mắt mí lót là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tham khảo ngay cách làm mí lót thành 2 mí qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

  Mắt mí lót là gì?
  Mắt mí lót là mắt có nếp mí nhưng không rõ ràng, mí hẹp mờ và bị chìm lẫn bên trong, bình thường phải nhướng mắt lên mới thấy được nếp mí. Khuyết điểm này làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn, tạo cảm giác mắt bé lại và không được hấp dẫn.

  [​IMG]
  Mắt mí lót khuyết điểm thường gặp ở nhiều người

  Mắt mí lót không nằm trong danh sách là đôi mắt đẹp, vì vậy nhiều chị em vẫn luôn tìm kiếm phương pháp hiệu quả để loại bỏ khuyết điểm này.

  Cách làm mí lót thành 2 mí chỉ trong nháy mắt
  Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, nhiều giải pháp ra đời và nhanh chóng khắc phục mắt mí lót thành mắt hai mí. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách đơn giản, hiệu quả được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn dưới đây.

  Cách 1: Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ
  Ngày nay trên thị trường Việt Nam, xuất hiện hàng loạt các dụng cụ hỗ trợ tạo mắt hai mí nhanh chóng như: Chỉ tạo mí, keo kích mí, miếng dán mí…Các dụng cụ này đều có thể giúp bạn “hô biến” mí lót thành 2 mí chỉ trong nháy mắt.

  [​IMG]
  Tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí

  Tác dụng của những dụng cụ hỗ trợ này là định hình mí mắt, giúp gấp nếp mí trở nên rõ ràng, hấp dẫn hơn. Chỉ trong vòng vài phút thực hiện các thao tác đơn giản, mí mắt đã được in rõ tạo mắt to tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên để không bị phát hiện ra, bạn phải thật khéo léo thực hiện các thao tác chính xác, đúng kỹ thuật.

  [​IMG]
  Sử dụng kẹp tạo mí

  Dùng dụng cụ hỗ trợ làm mí lót thành mắt 2 mí chỉ là phương pháp tạm thời, sau khi tẩy trang thì mắt sẽ trở lại bình thường. Bạn không nên thực hiện quá nhiều vì dễ gây tổn thương đến vùng mắt .

  Cách 2: Cắt mí mắt Hàn Quốc
  Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp phù hợp với trường hợp mắt mí lót kèm theo nhiều da chùng và mỡ thừa. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp mắt đẹp và tươi trẻ hơn.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt giúp loại bỏ các da chùng, bọng mỡ và tạo mắt hai mí đẹp

  Nguyên nhân dẫn đến mắt mí lót chính là do các bọng mỡ và da chùng tích tụ nhiều khiến nếp mí bị chìm lẫn bên trong, không còn rõ ràng. Để khắc phục khuyết điểm này, bác sĩ sẽ cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa dưới mí mắt. Sau đó, tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hình thành nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp lâu dài.

  Thông thường, cắt mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những ai bận rộn với công việc.

  Cách 3: Bấm mí Hàn Quốc
  Cách làm mí lót thành 2 mí này phù hợp với tình trạng mắt một mí kèm theo ít da chùng và mỡ thừa. Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phải phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách. Bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp, chính xác đến từng milimet.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phải phẫu thuật

  Phương pháp được thực hiện trong vòng 15 – 20 phút, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

  Trên đây là top 3 cách làm mí lót thành 2 mí. Tuy nhiên, những giải pháp như trang điểm, sử dụng chỉ tạo mí chỉ là tạm thời, bạn phải tìm kiếm cho mình phương pháp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? phù hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp lâu dài. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện Kim của chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

   
  Đang tải...