1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cách giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Học tập - Mẹo hay' bắt đầu bởi maihoangthien, 20/10/17.

 1. maihoangthien Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Giao tiếp là đích đến cuối cùng của việc học một ngôn ngữ mới, giao tiếp thành thạo mà người đối diện hiểu được ý diễn đạt của mình mới là thành công trong giao tiếp. Việc học tiếng Hàn thành công cũng nằm ở việc bạn có thể giao tiếp với ngôn ngữ Hàn tốt hay không.

  >> http://tiengphapedu.page.tl/Kinh-nghiem-nang-cao-tieng-Han-hieu-qua.htm

  Phương pháp học tiếng hàn giao tiếp

  Cũng giống như việc ngay từ ngày bé chúng ta đâu đã biết từ ngữ đó viết như thế nào, sắp xếp câu cú ra sao, ngữ pháp chuẩn mực chưa, mà chúng ta vẫn có thể nói chuyện cũng như giao tiếp được với những người thân xung quanh ngay từ khi bập bẹ biết nói. Hãy học tiếng Hàn theo cách tự nhiên mà người Hàn học nó chứ không phải người Việt học tiếng Hàn.

  [​IMG]

  + Học chuẩn những câu giao tiếp đơn giản, như một đứa trẻ mới học nói, trong đầu bạn sẽ bắt đầu hình thành việc nhận thức tiếng ban đầu, nhưng chú ý ngay từ ban đầu nên chuẩn xác vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những sai lầm trong việc giọng nói cũng như cách nói của bạn sau này. Tốt nhất nên học nói theo giọng chuẩn của Hàn Quốc đó là giọng Seoul như ở Việt Nam có giọng chuẩn phổ thông là giọng Hà Nội.


  + Ban đầu việc nghe của bạn có thể bị hạn chế nhưng mà không sao các bạn yên tâm khi nghe nhiều sẽ có thói quen dần và cảm nhận được âm sau đó bạn có thể nghe được những đoạn văn dài, ban đầu là chậm sau đó sẽ nhanh dần hơn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ nghe được thành thạo hơn.

  [​IMG]

  + Việc biết thật nhiều từ vựng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp, việc đọc sách hay báo hàn thường xuyên.Việc thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn là bạn có thể đọc được từ ngữ tiếng Hàn mà chưa cần biết nghĩa của chúng rồi .Ban đầu có thể đọc những đoạn hội thoại đơn giản hoặc những đoạn chuyện tranh thiếu nhi Hàn, gồm những đoạn văn dễ đọc dễ hiểu, sau đó các bạn có thể tăng dần độ khó bằng cách đọc sách báo bán hàng ngày. Bỏ ra khoảng 1 tới 2 giờ để độc tiếng hàn hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao số lượng tiếng Hàn mà bạn biết được. Song hàng việc này với việc học nghe thì bạn có thể tương đối những điều cơ bạn hình thành giao tiếp thành thạo.

  + Bạn nên tham gia những câu lạc bộ tiếng Hàn, kết bạn hoặc làm quen với những người bạn Hàn để có những cơ sở giao tiếp rộng mở và chuẩn nhất nhé, càng tiếp xúc với tiếng Hàn nhiều thì bạn càng có cơ hội phát triển nó một cách vượt trội hơn. Tới một cấp độ giao tiếp khá rồi bạn có thể tìm kiếm một công việc giao tiếp bằng ngôn ngữ Hàn để có thể thực hành nó hàng ngày,việc này cực kì có lợi. Kiên trì học tập và rèn luyện bạn sẽ đạt được một kết quả bất ngờ.

  + Sẽ không phải không coi trọng việc học ngữ pháp, câu cú hay coi trọng chữ viết nhưng bạn có thể học sau khi kĩ năng kia thành thạo hoặc học song hành được thì quả là môt điều tuyệt vời.

  Trên đây là những chia sẻ dành cho những bạn muốn học tốt tiếng Hàn giao tiếp một cách vượt trội, chúc các bạn học tập tốt và thành công!
   
  Đang tải...