1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

6 Tips nhận biết thời trang bé gái VNXK Đà Nẵng xịn, nhái

Quần áo, giày dép và tất cả những gì liên quan đến thời trang

 1. Dong Long Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Hiện nay, trên thị trường thời trang bé gái VNXK có rất nhiều hàng nhái (hay còn gọi là hàng lên hoặc hàng Copy) trà trộn cùng hàng Việt Nam Xuất Khẩu xịn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các mẹ phân biệt và lựa chọn được thời trang bé gái VNXK ưng ý cho con mình, tránh việc mua phải hàng nhái với giá của hàng xịn.

  [​IMG]

  1. Thời trang bé gái VNXK tại Đà Nẵng là gì?

  Là hàng hóa do các Công ty sở hữu các nhãn hàng như GAP, PLACE, GYMBOREE, CARTER’S,… có nhà máy sản xuất tại Việt Nam may, xuất khẩu đi các nước EU, Châu Mỹ,… không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam.

  Muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Chính vì thế giá sản phẩm rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,…

  Còn hàng nhái (hàng lên, hàng Copy) là hàng được ráp ngoài nhà máy chỉ định của chính hãng trong nước hoặc ngoài nước, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không khác gì nhiều hàng Việt Nam xuất khẩu được gia công bên trong nhà máy chỉ định.

  Tuy nhiên chất lượng không tốt, đường chỉ may không sắc xảo, độ bền không đảm bảo và thường chắp vá nguyên vật liệu theo kiểu “râu ông này cắm cằm bà kia”.

  Nếu mua phải hàng nhái, quần áo mặc sẽ rất nhanh cũ, áo thun, quần Jean sẽ nhanh sờn, nhão, mất Form và cũng nhanh bạc màu.

  [​IMG]

  2. Cách nhận biết thời trang bé gái VNXK tại Đà Nẵng xịn và nhái

  Xem các thông tin thương hiệu

  Có rất nhiều hãng quần áo trẻ em trên thế giới thuê Việt Nam gia công quần áo như Baby Club, Old Navy, Baby Gap, Burberry, Carter’s, Crazy8, Ferrioni, H&M, Jeegay, Nexxi, Polo, Zara, The Children Place, Next, Guess, Dkny, Catimini, Oshkosh, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree,… nhưng không phải là tất cả.

  Một số hãng như Versace nổi tiếng nhưng không may ở Việt Nam. Do đó nếu mẹ đi mua thời trang bé gái VNXK mà thấy quần áo Made in Việt Nam nào mà có tem mác ghi một số thương hiệu lạ chưa nghe thấy bao giờ thì cần thận trọng tìm hiểu thông tin trước trên mạng trong Website của hãng đó rồi mới nên mua sản phẩm.

  Xem kỹ nhãn mác

  Nhãn mác của hàng thời trang bé gái VNXK xịn có thể bằng vải đính vào sản phẩm quần áo trẻ em ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần hoặc được in trực tiếp vào sản phẩm thời trang bé gái VNXK.

  Chúng đều rất tinh xảo, rõ nét từng dòng chữ cho tới hình thêu. Nếu là chữ in lên vải, khách mua lẻ hoặc buôn lô có thể sử dụng hai tay kéo nhẹ phần nhãn. Với hàng thời trang bé gái VNXK xuất xịn, nhãn sẽ bị giãn ra song nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, quần áo trẻ em không có tình trạng đứt hay rạn.

  Kích cỡ, Size

  Khi mua thời trang bé gái VNXK xịn bạn lưu ý là không bao giờ có đủ Size, và khi đi mua mẹ nên nhớ chọn Size nhỏ hơn so với Size trên nhãn mác.

  Vì hàng chủ yếu là để xuất khẩu sang các nước phương Tây, trẻ em bên đó thường cao lớn hơn so với trẻ em Việt Nam cùng độ tuổi.

  [​IMG]

  Chất vải, màu sắc của thời trang bé gái

  Chất vải của hàng thời trang bé gái VNXK xịn ít dùng chất nilon nên chất vải rất mềm và mát, không bị xù lông và vải có độ đàn hồi rất tốt, thoát mồ hôi, không bị bí bách.

  Tuy màu sắc của loại hàng này thường mờ nhạt không rực rỡ đỏ hồng như các loại hàng nhái, nhưng đó mới là màu chuẩn và bạn để ý là nó không bị phai màu khi giặt.

  Hàng xuất xịn thường cũng ít khi đủ màu như hàng chính hãng, thường chỉ có 2 – 3 màu so với số lượng màu hãng công bố.

  Đường may

  Điểm nổi bật và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất của quần áo Việt Nam xuất khẩu là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi.

  Còn các loại hàng nhái Made in Việt Nam thì đường may rất sơ sài, không đều và dễ bị bung khi mặc vài lần, đường may rối và không đều.

  Họa tiết

  Riêng các mẫu áo thun có hình in bạn lấy tay, giằng mạnh sang hai bên, nếu hình in bị rạn, thì đó là hàng lên, nếu hình in không bị rạn, thì đó là hàng xuất xịn.

  Đây cũng là ví dụ để chứng tỏ tại sao hàng VNXK lại bền, bạn có thể giặt thoải mái bằng máy giặt, nhưng nhớ nên giặt mặt trái.
   
  Đang tải...