Triệu chứng ốm nghén là tốt cho em bé của bạn

Triệu chứng ốm nghén có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến bạn, nhưng nó có thể tạo một lớp màng bảo vệ cho em bé của bạn.

Lên đến 85 phần trăm phụ nữ mang thai cảm thấy nôn nao trong mình ba tháng đầu tiên . Ốm nghén có thể tàn bạo trên cơ thể của bạn và trên tinh thần của bạn, nhưng một nghiên cứu được công bố trên "Tạp chí Sinh sản Toxicology" cho thấy nó rất quan trọng bởi vì nó mang lại lợi ích cho em bé của bạn.

om-nghen-tot-cho-em-be

ốm nghén tốt cho em bé

Các nhà nghiên cứu đã xem xét các nghiên cứu theo dõi hơn 850.000 phụ nữ mang thai. Họ xem xét và kết luận rằng đối với phụ nữ mang thai, người bị buồn nôn và ói mửa bị sẩy thai ít hơn và sinh em bé khỏe mạnh hơn, và chỉ có 6,4 phần trăm đã sinh non. Trong khi 9,5 phần trăm những người phụ nữ không trải qua ốm nghén đã sinh non.

Triệu chứng ốm nghén được gây ra bởi một sự gia tăng nhanh chóng những hormone gonadotropin trong màng đệm ở người, được gây ra bởi nhau thai trong ba tháng đầu tiên. Nhưng nếu bạn đang mang thai và không có bất kỳ triệu chứng ốm nghén, đừng lo lắng. Trong thực tế, Hoan hô cho bạn! Ốm nghén nặng có thể gây giảm chất lượng cuộc sống cho những người phụ nữ trải nghiệm nó. Tuy nhiên, nghiên cứu này nhắc nhở chúng ta những người đang bị ốm nghén rằng những gì chúng ta chịu đựng, trong thực tế, là rất có giá trị cho con của bạn. Các mẹ hãy cố vượt qua!

Hãy cho bác sĩ biết về các triệu chứng ốm nghén của bạn, đặc biệt là nếu bạn có triệu chứng nghiêm trọng .

Hãy thử các phương pháp sau đây để giảm bớt một số triệu chứng ốm nghén của bạn:

Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày.
Uống nhiều nước.
Nhấm nháp kẹo gừng hay bạc hà.
Ăn bánh quy giòn.
Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.