1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Vẻ đẹp của những cơ bắp sẽ hoàn hảo khi sử dụng sữa Whey protein

Tìm và giới thiệu cách làm những món ăn thơm ngon bỗ dưỡng của mình cho các mẹ cùng tham khảo.
Củng cố kiến thức lịch sử Việt Nam

 1. lyhieusv Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Một cơ thể tuyệt vời là phải sở hữu được các bắp thịt phát triển tốt đầy vẻ hấp dẫn. Ngày nay để làm được thân hình như thế là điều đơn giản với những sản phẩm dinh dưỡng, bạn sẽ không còn tập gym vất vả và đơn giản chỉ việc kết hợp các sản phẩm dinh dưỡng với những bài tập luyện phù hợp là bạn hoàn toàn đạt được thân hình như mong đợi. Sản phẩm chức năng sữa tăng cơ bắp Whey protein hoàn toàn có thể thỏa mãn yêu cầu đó của bạn.
  [​IMG]
  Sữa Whey protein là sản phẩm được sản xuất từ công ty nổi tiếng của Mỹ hãng Optimun Nutrition. Sản phẩm chức năng này đã được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rất cao, sản phẩm cũng đã có được nhiều bình luận của người đã dùng
  Tác dụng của sản phẩm chức năng sữa phát triển cơ bắp Whey protein là cung cấp cho cơ thể của bạn lượng dinh dưỡng thích hợp cho việcphát triển cơ bắp của thân hình. Một khẩu phần sữa tăng cơ bắp Whey protein khi bạn sử dụng sẽ cung cấp cho cơ thể 24g protein, 120 calories, 1g fat và 3g cacbonhydrate. Với nguồn gốc nguyên liệu sản suất sản phẩm này từ thiên nhiên, bạn sẽ yên tâm dùng sản phẩm mà không xảy ra bất kỳ một hiện tượng phụ hay dị ứng nào.
  Để có được hiệu quả tốt nhất khi dùng sản phẩm dinh dưỡng này thì cách sử dụng là yếu tố không thể thiếu. Cách sử dụng phải chú ý đến điều gì? Đó là người sử dụng phải chú ý đến việc sử dụng vào thời gian nào và cách pha chế của sản phẩm! Ngay sau khi tập xong đó là thời điểm lý tưởng cho việc uống bởi vì là nó sẽ giúp bạn phục hồi trạng thái bình thường nhanh nhất, việc này giúp bạn luôn có được trạng thái ổn định nhất.
  Khi khách hàng nhìn thấy nhiều giá trị của sản phẩm dinh dưỡng này, chăc hẳn đều nghĩ rằng chi phí của nó rất lớn. Nhưng không một lọ sữa tăng cơ bắp Whey protein chỉ có giá 1,5 triệu, một lọ có khối lượng 5Lbs và có thể sử dụng tới 70 lần. Sản phẩm dinh dưỡng sữa tăng cơ bắp Whey protein có ba hương vị chính để phù hợp những khách hàng khó tính nhất, 3 hương vị đó là:
  • Double Rich Chocolate
  • Deliciou Strawbrry
  • Vanilla Ice Cream
  Qua đây các bạn đã thấy được những lợi thế của sản phẩm sữa phát triển cơ bắp Whey protein, đem lại protein chất lượng cao, phục hồi và phát triển cơ bắp rất hiệu quả, phù hợp cho những ai muốn thân hình hoàn hảo, giá của sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn. Như vậy bạn sẽ không phải đắn đo khi sử dụng sản phẩm này, sản phẩm đứng top trong mặt hàng dinh dưỡng thể thao này sẽ cho người tập thể hình nhận được hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng. Sử dụng sản phẩm dinh dưỡng sữa Whey protein là sự lựa chọn hợp lý của bạn.
  Xem thêm nội dung cùng chuyên mục: Bột protein tăng cơ
   
  Đang tải...