1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

TV phát sóng tin sai lầm về cái chết của ns cải lương Thanh Nga

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi giangly1990, 27/3/18.

 1. giangly1990 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Trong bản tin ngày 28/01 của kênh truyền hình trực tuyến VTC14, nữ BTV đã nhắc nhầm về chiếc chết của NSƯT Thanh Nga.

  Trong bản tin ngày 28/01 của kênh truyền hình trực tuyến VTC14, nữ BTV đã vô tình nhắc sai về chiếc chết của NSƯT Thanh Nga. Cụ thể, nữ BTV nói :“37 năm sau lúc tự sát, nữ hoàng sân khấu một thời sẽ được đặt tên cho một con đường tại TP.HCM”.

  [​IMG]

  Việc kể nhầm này dường như tương đối hi hữu vì như thế vụ án vợ chồng Thanh Nga bị bắn chết là một sự kiện lớn, rúng động dư luận một thời. Đây là sự nhầm lẫn nghiêm trọng làm nhiều người hâm mộ Thanh Nga tỏ ra không hài lòng, cho rằng cô thiếu tôn trọng đối với người đã khuất.

  Thanh Nga là một trong các nghệ sĩ cải lương tài sắc nức danh, được mến mộ vào hàng đầu ở miền Nam trong thập niên 70 của thế kỷ trước. Vụ án bà cùng chồng bị cướp sát hại trước cổng nhà riêng đã làm chấn động cả nước trong suốt một thời gian dài. Dù ra đi nhưng những cống hiến to lao của “Nữ hoàng sân khấu” để lại cho nghệ thuật là vô giá và sống mãi trong lòng người hâm mộ.

  Sau hơn 37 năm ngày mất, tên của NSƯT Thanh Nga sẽ được đặt cho một con đường tại TP HCM. Như vậy, cùng với NSND Út Trà Ôn, NS Phạm Trọng Cầu, NS Trịnh Công Sơn, NS – nhà thơ Diệp Minh Tuyền, nhà thơ Nguyễn Đình Thi, nhà thơ Xuân Quỳnh, nhà thơ Huy Cận thì NSƯT Thanh Nga vừa được chọn đặt tên cho con đường số 21A trong khu quy hoạch dân cư quận 9, TP HCM. Lễ đặt tên đường sẽ được tổ chức vào 4/2 gần tới với sự tham dự của nhiều người trong gia đình của các văn nghệ sĩ.

  bạn có thể thưởng thức các video cải lương bên cạnh tân cổ hay nhất tại : https://nghecailuongvongco.blogspot.com/
   
  Đang tải...