1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tử vi 2017: Tình duyên của những người tuổi Tuất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi qdo123, 27/12/16.

 1. qdo123 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Tình duyên là một từ ngọt ngào đại diện cho hạnh phúc mà ai cũng muốn tìm kiếm theo đuổi. Nhưng để theo đuổi được tình duyên dài lâu là chuyện không dễ dàng, những người cầm tinh khác nhau sẽ có số mệnh tình duyên khác nhau. Hãy cùng xem tu vi 2017 dưới đây để học cách nắm bắt được tình duyên vào trong tay mình.

  [​IMG]

  Bản tính trung thành của loài chó cũng được thể hiện trong tình yêu. Những người tuổi Tuất thường rất trung thành, chung thuỷ trong tình yêu. Họ hiểu cho đi và cũng là người thường cho đi trong tình yêu, nếu không muốn tổn thương họ thì hãy đáp trả xứng đáng, đó là một người yêu đáng để trân trọng. Ngoài ra, đôi khi người tuổi Tuất biểu hiện ra một sự lạnh lùng và hay chỉ trích, hãy thông cảm vì đây chỉ là “quà tặng thêm” cho bản tính tốt đẹp của họ mà thôi. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

  Xem tu vi, nam giới tuổi Tuất là những người hiền lành, dịu dàng và lương thiện nhưng vì không dám thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình nên dễ bị người khác hiểu lầm. Nhưng nếu ai đó đã hiểu được tính cách của họ rồi thì lại rất quý mến họ.

  Nữ giới tuổi Tuất thường rất nhiệt tình, luôn tươi cười, hòa thuận với mọi người. Nụ cười chính là đặc điểm hấp dẫn nhất của họ. Chính nụ cười dịu dàng đó sẽ giúp họ có thêm nhiều bạn tốt, cũng có thể là do những người bạn không thể quên được tình cảm ấm áp và nụ cười “như mùa thu tỏa nắng” của họ.

  Người tuổi Tuất thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc và áp lực từ bố mẹ. Sự giúp đỡ của bạn bè sẽ giúp nam giới tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên.

  Nữ giới tuổi Tuất phải chờ đến sau 30 tuổi thì đường tình duyên mới gặp nhiều thuận lợi, có thể gặp được duyên lành, những người chưa kết hôn nên nắm chắc lấy cơ hội tuyệt vời này.

  Nam giới tuổi Tuất lại có số đào hoa tương đối tốt vào sau 24 tuổi, chỉ cần bỏ chút thời gian và nỗ lực nhiều hơn nữa là sẽ có cơ hội tìm được người yêu lý tưởng cho mình.

  Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tuất:

  • Hoa may mắn: Hoa thủy tiên
  • Quả may mắn: Quả táo đỏ
  • Đá quý may mắn: Thủy tinh màu vàng.
  tử vi Đinh Hợi 1947 2017 (nam mạng)
  tử vi Đinh Hợi 1947 2017 (nữ mạng)
   
  Đang tải...