1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ngay mắt

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến, đa số những hiện tượng mắc buộc phải hay xuất hiện ở bộ phận sinh dục, ở vùng hậu môn, miệng,… Không những thế, vẫn còn một tỷ lệ rất nhỏ người bệnh mắc sùi mào gà ở mắt

  Bệnh sùi mào gà ở mắt còn gọi là mồng gà mắt, rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh như: lẹo mắt, viêm mắt.

  Sùi mào gà phongkhamdakhoahongphong.vn/xet-nghiem-benh-xa-hoi-co-phuc-tap-nhu-ban-nghi-3132.html ở mắt là một biểu hiện của bệnh sùi mào gà trong nhóm bệnh xã hội hiện nay. Bệnh sẽ xảy ra ở cả đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi không giống nhau.

  nếu không được thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị nhanh chóng, sùi mào gà ở mắt thường làm những tổn thương lớn cho bệnh nhân.

  [​IMG]

  Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở mắt

  Thông thường bệnh sùi mào gà nói chung cũng như sùi mào gà ở mắt nói riêng sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Với mỗi cấp độ không giống nhau có khả năng có biểu hiện bệnh tương ứng.

  Bên dưới là những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở mắt:

  Xuất hiện các nốt u nhú, mụn thịt Tại vùng quanh mắt có gai màu hồng, khá mềm.

  Các u nhú này sẽ có cuống hoặc không.

  lúc bị ma sát hoặc bị tác động mạnh thường chảy máu, một số tình trạng tiết dịch mủ, dễ trầy xước, chảy dịch mủ lúc ấn nhẹ.

  bệnh nhân có khả năng xuyên chảy nước mắt hoặc có nhèm vào buổi sáng nhanh chóng.

  Bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, các nốt sùi tập trung thành từng mảng lớn như hình mào gà hay hoa súp lơ, làm đau rát, khiến mắt bị cộm cũng như khó chịu.

  Con đường lây nhiễm sùi mào gà ở mắt

  Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội chiếm tỷ lệ nhiều nhất, vì nguyên do gây bệnh phổ biến. Trong đó, đa phần bản thân người bệnh bị sùi mào gà ở mắt do các căn nguyên cơ bản sau:

  Giao hợp không an toàn với người bệnh.

  Vệ sinh và phòng ngừa lây nhiễm bệnh chưa tốt. Lúc bệnh nhân chạm vết thương hở dính dịch tiết chứa virus HPV, sau đó vô tình đưa tay lên mắt dụi, khiến virus xâm nhập vào niêm mạc mắt.

  Qua tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người mắc bệnh.

  Dùng chung các đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người mắc bệnh như: khăn rửa mặt, khăn tắm,…

  Với thai phụ mắc bệnh sùi mào gà Vùng kín, lúc sinh con, virus gây bệnh thường lây sang con qua dịch ối, đường âm hộ lúc sinh thường. Em bé lúc sinh ra có thể bị nhiễm sùi mào gà ở niêm mạc mắt.

  Tác hại của bệnh sùi mào gà ở mắt

  Bệnh sùi mào gà ở mắt nếu như không được thăm khám và hỗ trợ trị bệnh ngay thời đoạn đầu có khả năng dẫn đến những tác hại như sau:

  Ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt, dẫn đến tâm lý mất tự tin, e ngại cho bệnh nhân.

  dẫn đến cảm giác đau, ngứa ngáy cũng như làm thị lực của bệnh nhân giảm dần.

  [​IMG]

  khi mầm bệnh tiếp xúc với các bộ phận khác trên thân thể cũng là nguyên do chính khiến sùi mào gà lan rộng sang các cơ quan khác cũng như dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

  Với nữ giới mang thai, nguy cơ lây nhiễm sang trẻ sơ sinh qua đường sinh sẽ khá cao, sẽ ảnh hưởng lớn đến mắt của trẻ, thậm chí dẫn đến mù lòa bẩm sinh nếu bệnh ở giai đoạn nặng.

  Sùi mào gà ở mắt nếu như không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng bệnh nhân. Vì vậy, hỗ trợ chữa trị bệnh là điều nên thiết nhất để đảm bảo sức khỏe mỗi người.
   
  Đang tải...