1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thuốc nào điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay?

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. trieu08 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Hiện nay, có rất nhiều loại thuoc dieu tri benh lau như: Thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc bổ… Mỗi loại thuốc này đều có tác dụng nhất định trong việc điều trị bệnh lậu hiệu quả. Trong đó:

  - Thuốc kháng sinh: Loại thuốc này có công dụng là ngăn cản vi khuẩn gây hại và tiêu diệt mầm bệnh.

  - Thuốc kháng viêm: Thuốc này có công dụng là hạn chế sự viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra, giảm bớt sự đau đớn do bệnh lậu và giúp các tổn thương mau bình phục.

  [​IMG]

  - Thuốc bổ: Đây là loại thuốc cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ sức khỏe người bệnh, từ đó nâng cao hệ miễn dịch, giúp đẩy nhanh thời gian hồi phục bệnh lậu.

  Bệnh nhân cần dùng thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để quá trình phục hồi bệnh được tốt hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, việc dùng thuốc chỉ hỗ trợ bệnh, làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh lậu mà không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh. Hơn nữa, nếu sử dụng không đúng loại thuốc còn khiến tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

  Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng thành công liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại, được nhiều nước trên thế giới ứng dụng.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi.
   
  Đang tải...