1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thuốc đặt viêm âm căn có thực sự hiệu quả

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Viêm âm căn là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có khả năng gặp, nhất là những chị em đã giao hợp hoặc sinh đẻ nhiều lần. Viêm âm căn gây ra nhiều khó chịu cho chị em do Ở vùng kín ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, nóng rát… nếu không nhận thấy cũng như chữa bệnh Ở vùng viêm nhiễm có thể lây lan sang các cơ quan xung quanh, làm những bệnh lý phụ khoa khác. Sử dụng thuốc đặt được cho là một cách chữa viêm âm căn, vậy thuốc đặt viêm âm căn có thực sự hiệu quả không?

  Thuốc đặt chữa viêm âm căn có thực sự hiệu quả không?

  Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phong mô tả, cách trị bệnh bệnh viêm âm căn phổ biến hiện nay là đặt thuốc, là phương pháp được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế lớn, uy tín. Tuy nhiên, để sử dụng thuốc đặt âm căn mang lại hiệu quả cao thì chị em phải buộc phải biết cách tiến hành.

  [​IMG]

  Các loại thuốc đặt điều trị viêm âm căn bao gồm:

  - Loại chứa một kháng sinh: Dùng để trị một tác nhân dẫn đến bệnh.

  - Loại chứa nhiều kháng sinh: nếu viêm âm căn do nhiều tác nhân dẫn đến bệnh dẫn đến thì sử dụng loại thuốc chứa nhiều kháng sinh đê tiêu diệt các mầm bệnh cùng một khi.

  Cách đặt thuốc âm căn

  Các chuyên gia mô tả, chị em thường đặt thuốc âm căn theo những bước dưới đây:

  - Bước 1: Vệ sinh Ở tại vùng kín sạch sẽ bằng nước muối pha loãng. Chị em chỉ nên rửa bên ngoài âm đọa, không được thụt rửa bên trong. Vệ sinh tay sạch thường bằng cà phòng.

  - Bước 2: Tiến hành đặt thuốc, nếu như thuốc đặt dạng mềm thì dùng tay đưa thuốc vào âm căn, độ sâu khoảng 1 ngón tay là được. Nếu như thuốc dạng viên nén cứng thì ngâm thuốc trong nước sôi khoảng 10 giây để thuốc mề ra rồi tiến hành như thuốc dạng mềm.

  - Bước 3: Nằm nghỉ ngơi một lúc để thuốc ngấm vào âm căn.

  Thành phần của thuốc đặt âm căn có chứa chất kháng khuẩn, kháng virus, gây thay đổi môi trường âm căn, ngăn chặn và tiêu diệt các tác nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên, không bắt buộc tình trạng nào cũng sử dụng thuốc đặt âm căn được.

  Chị em tuyệt đối không đặt thuốc trong thời gian hành kinh, tình trạng có kinh thời gian đặt thuốc thì chị em cần ngừng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ.

  Lời khuyên: Thuốc đặt âm căn sẽ thực hiện tại nhà, tuy nhiên chị em buộc phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhờ các bác sĩ thực hiện đặt thuốc, bởi vì trước khi đặt thuốc bác sĩ sẽ vệ sinh bên trong âm căn sạch sẽ|thường để thuốc phát huy tác dụng.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi sử dụng thuốc đặt âm căn

  Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html, để sử dụng thuốc đặt âm căn mang lại hiệu quả cao thì chị em buộc phải lưu ý những vấn đề sau đây:

  - Đặt thuốc theo chỉ định cũng như sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, dùng đúng liều, không bỏ thuốc. Nếu đã sử dụng đúng liều lượng, đúng thuốc nhưng vẫn không hết bệnh thì người bệnh có thể đối thuốc, buộc phải nhớ là nên hỏi ý kiến của bác sĩ.

  - Không giao hợp trong thời gian đặt thuốc.

  - Không tự ý mua thuốc hoặc đổi thuốc mà không có sự chỉ định của bác sĩ.

  - lúc bệnh chuyển biến nặng, dùng thuốc đặt không mang lại hiệu quả thì thường kết hợp sử dụng thuốc uống và thuốc tiêm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
   
  Đang tải...