1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thực hiện phương pháp độn cằm thẩm mỹ có an toàn ko?

Những bài tập, mẹo hay, bí quyết để giữ dáng luôn chuẩn và đẹp

 1. ringhn9x Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Thực sự thì thực hiện côn nghệ độn cằm có an toàn không? theo tư vấn của chuyên gia mặc dù đây là phương pháp làm đẹp hữu hiệu nhưng vấn đề an toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cần thiết. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất.

  [​IMG]
  Độn cằm có an toàn không thưa bác sĩ?

  Kim Thư là một kiến trúc sư tại Hà Nội, cô nàng có dáng hình cân đối và hấp dẫn, chỉ khuôn mặt là cằm vuông trông thiếu di nét nữ tính. Với mức thu nhập khá và đã có tìm hiểu các thông tin về độn cằm, cô nàng muốn thực hiện dịch vụ độn cằm để có được cằm vline nhỏ thon xinh xắn.

  Tuy nhiên cô bắt đầu cảm thấy rối ren bởi rất nhiều thông tin tràn ngập internet, cô không biết độn cằm có an toàn thật sự không vì bên cạnh đó vẫn còn biến chứng nguy hiểm. Mãi cho đến giờ sau 5 tháng tìm hiểu cô vẫn hoang mang, cần được bác sĩ tư vấn rõ ràng về vấn đề này.

  Đúng là nhiều chị em có đủ điều kiện để độn cằm làm đẹp nhưng chưa dám thực hiện âu cũng là vấn đề thẩm mỹ viện kém chất lượng đang ồ ạt nở rộ. Riêng độn cằm vline là một dịch vụ độn cằm được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện và được giới thẩm mỹ công nhận là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao.

  Tuy nhiên đọc những trang báo bạn thấy tồn tại những ca độn cằm hỏng, biến chứng nguy hiểm như: cằm méo lệch, dị dạng, mất cảm giác, không tự nhiên mà đơ cứng, cằm viêm nhiễm, hoại tử, chảy máu nhiều, sưng nề, vón cục… là lý do thẩm mỹ viện cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ tay nghề non yếu.

  Các biến chứng có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu độn cằm ở địa chỉ không đủ tin cậy, thiếu uy tín và đôi khi không chỉ là sự tàn phá về nhan sắc mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu bạn gặp biến chứng nhiễm trùng máu, không kịp thời điều trị khắc phục.

  độn cằm là phương pháp làm đẹp hiện đại mặc dù thực hiện tại nơi chuyên nghiệp nhưng vẫn có 10% rủi ro do yếu tố cơ địa từng người. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ phương pháp độn cằm trước khi làm bạn nhé.
   
  Đang tải...