1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Thảo luận trong 'Công việc' bắt đầu bởi kevinlove1, 31/1/18.

 1. kevinlove1 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Ngành Hộ sinh tuy không phải là ngành học mới nhưng vẫn rất ít thí sinh đăng ký học, vì thế nhân lực của ngành Hộ sinh hiện nay còn thiếu trầm trọng, học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên môn.

  Trong những năm gần đây, nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh ngày càng gia tăng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân, chính vì thế cũng trở thành mục tiêu đăng ký học của nhiều bạn trẻ trong năm 2018. Theo đó việc tìm hiểu về mã ngành, mã trường là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng ký đúng chuyên ngành học tập.

  Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.


  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

  Chi tiết thông tin mã Trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 chuyên ngành khác đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hot nhất nhì hiện nay và có nhiều triển vọng để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển có thể đăng kí tham gia học.
   
  Đang tải...