1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục kéo dài trong bao lâu

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  So với thời gian ủ bệnh của các căn bệnh xã hội khác như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu thì thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục có phần ngắn hơn. Vậy thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục kéo dài trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

  Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Phong cho biết https://phongkhamdakhoahongphong.vn/chua-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nu-gioi-3793.html, mụn rộp sinh dục là một trong các bệnh xã hội phổ biến chủ yếu do virus Herpes Simplex (HSV) gây ra buộc phải hiện tượng nhiễm trùng tại bộ phận sinh dục hoặc nhiều cơ quan khác của cả nam và nữ.

  Bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường giao hợp không an toàn, lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền qua sử dụng chung vật dụng sinh hoạt cá nhân có chứa virus, ngoài ra còn có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp ngoài da với người bị bệnh mà người lại có vết thương hở ở trên da.

  [​IMG]

  Tùy thuộc vào từng thể trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người bệnh mà bệnh mụn rộp sinh dục có khả năng có những nặng thêm nhanh chậm không giống nhau. Thường đưa ra thời gian ủ bệnh mụn của rộp sinh dục như sau:

  Đối với đàn bà

  đàn bà trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi sẽ có thời gian ủ bệnh kéo dài từ 1 tuần tới 2 tuần.

  Đối với đàn bà trong thời gian mang thai

  Những chị em phụ nữ đang mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thì thời gian ủ bệnh có thể diễn ra trong vòng 5 – 7 ngày. Do vào giai đoạn này sức đề kháng của chị em rất nhạy cảm với những tác động bên ngoài, vi khuẩn và virus dẫn tới bệnh cũng từ đó dễ dàng xâm nhập cũng như gây bệnh nhanh hơn.

  Đối với người cao tuổi

  Người cao tuổi có khả năng có thời gian ủ bệnh kéo dài từ 5 – 10 ngày, có khả năng nói xem là nhanh hơn so với những đối tượng khác.

  Đối với trẻ con

  Thời gian ủ bệnh mụn rộp sinh dục của con nít dưới 14 tuổi thường diễn ra từ 3 – 5 ngày, nhất là đối với trẻ sơ sinh nếu như người mẹ mắc bệnh cũng như lây nhiễm cho con thì chỉ từ 2 – 3 ngày là có thể những nốt Nổi mụn xung quanh âm hộ hoặc ở da mặt.

  có thể thấy trong thời gian ủ bệnh của mụn rộp sinh dục sẽ không có triệu chứng cụ thể buộc phải bản thân người bệnh rất khó nhận thấy được bệnh. Chỉ khi họ đến phòng khám bệnh xã hội ở tphcm hoặc nhận ra mình mắc bệnh thì đều đã trải qua giai đoạn ủ bệnh cũng như đang chuyển biến thành bệnh ở thời đoạn cấp tính.

  Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục sau thời gian ủ bệnh

  Sau thời gian ủ bệnh, mụn rộp sinh dục thường có các triệu chứng như:

  Xuất hiện những nốt mụn nước nhỏ li ti có màu hồng nhạt hoặc không màu, sau đó vỡ tạo thành các vết loét nông, mềm.

  Các vết loét này xuất hiện ở bộ phận sinh dục như tại vùng hậu môn khiến người bệnh có cảm giác ngứa rát hoặc đau.

  [​IMG]

  Ở nam giới: các mụn nước này sẽ xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, niệu đạo, lỗ sáo, thân cậu nhỏ, bìu...

  Ở đàn bà các mụn nước này sẽ xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, thành âm hộ, ở vùng hậu môn...

  Ngoài ra người bệnh còn có khả năng gặp phải các triệu chứng khác như sưng hạch bẹn, toàn thân sốt nhẹ cũng như mệt mỏi.

  khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh cần sớm tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể từ đó tìm ra các phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả tránh biến chứng nguy hiểm sẽ xảy ra.
   
  Đang tải...