1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Thiếu kiến thức giới tính trầm trọng, trẻ mang thai sớm

Làm cha mẹ thì phải làm tròn bổn phận nuôi dưỡng con nên người để sau này bé có ích cho xã hội và quá trình dạy dỗ phải bắt đầu từ khi bé còn nhỏ
- Tìm hiểu các nước trên thế giới

 1. muamuahe23 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Xâm hại và lạm dụng tình dục trẻ em đang ở mức báo động, trung bình cứ 8 giờ trôi qua lại có một trẻ em bị xâm hại. Trong các vụ án đó, tôi đặc biệt chú ý đến câu chuyện của bé gái 15 tuổi bị chú dượng hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai và sinh con. Các mẹ có nghĩ rằng, ở độ tuổi 15 thì trẻ phải có những hiểu biết căn bản nhất về giới tính và mang thai. Lẽ ra bé có thể thông báo cho người thân ngay từ lần xâm hại đầu tiên chứ không phải là nhiều lần để rồi đến mức mang thai và sinh con vào đầu tháng 2 vừa qua.

  Cha mẹ bé ly hôn sớm, và cũng có thể vì thiếu sự quan tâm, săn sóc của cha mẹ đã dẫn đến sự việc đau lòng này. 15 tuổi - ở cái độ tuổi mới lớn, ăn chưa no, lo chưa tới đã trở thành một bà mẹ nhí. Chắc hẳn, bạn cũng nghe không ít các thông tin về hàng ngàn ca nạo phá thai của các bé gái tuổi vị thành niên, thậm chí có em còn phá thai nhiều lần. Hoặc
  các vụ án mà trẻ quan hệ tình dục sớm, bị bạn trai quay clip sex lên mạng, rồi đi nạo phá thai tại các trung tâm y tế chui cùng hàng loạt các vụ hiếp dâm mà thủ phạm chỉ là các em học sinh còn cắp sách đến trường.

  [​IMG]

  => Nguyên nhân sự việc này là do đâu???
  - Chính bởi việc trẻ không được trang bị kiến thức về giới tính từ khi còn nhỏ.
  - Do tâm lý e ngại của các bậc phụ huynh và tâm lý lo sợ, vẽ đường cho hươu chạy.
  - Do việc giáo dục về giới tính cũng chưa được sự quan tâm nhiều từ phía nhà trường.
  - Thiếu kiến thức, trẻ tự động lên mạng mà không có sự định hướng dẫn đến việc truy cập vào các trang web đồi trụy và bắt chước theo những thước phim đen này.

  Thông qua những sự việc trên, chúng ta thấy rằng có một lỗ hổng rất lớn trong vấn đề về giáo dục giới tính. Cha mẹ cần bỏ ngay tư duy cũ và dạy cho con kiến thức về giới tính, bởi chỉ có như vậy trẻ mới biết cách tự bảo vệ bản thân mình. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể sử dụng thêm các phần mềm diệt web đen như VAPU, killporn,... để giúp con tránh xa các trang web không lành mạnh!
   
  Đang tải...
 2. Văn Quý

  Văn Quý Thành viên mới

  có nhiều nguyên nhân tác động đến trẻ mà, sự bồng bột dẫn tới chuyện không hay