1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tham khảo cấu trúc bài thi Toeic mới nhất

Thảo luận trong 'Học tập - Mẹo hay' bắt đầu bởi hangle92, 15/12/17.

Tags:
 1. hangle92 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Đối với các bạn đang luyện thi Toeic thì đảm bảo phải tìm hiểu qua đến thông tin cấu trúc bài thi toeic thật sự sẽ bao gồm những gì. Mình cũng từng phải tìm hiểu nội dung này rất nhiều trước khi đi thi để không bị lo lắng. Hiện tại thì khi ôn thi các bạn hay nghe rằng Toeic có 2 loại là Toeic 2 kỹ năng (nghe và đọc) và Toeic 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) nhưng khi đăng ký thi thì chỉ có 2 dạng là Toeic Listening and Reading, dạng còn lại là Toeic Speaking and Writting thôi nhé.

  Đề thi Toeic mà các bạn hay làm và nhà trường, cơ quan thường yêu cầu chỉ bao gồm 2 phần chính là nghe và đọc, trong đó phần nghe chia làm 4 phần và phần đọc là 3 phần. Vì vậy tổng cộng sẽ có 7 phần thi khác nhau. Mỗi phần sẽ bao gồm nhiều câu hỏi để các bạn trả lời, tổng cộng là có đến 200 câu hỏi nghe và đọc luôn nha.

  Mình xin giới thiệu cho bạn bài viết trình bày chi tiết và dễ nhớ các dạng cấu trúc của một bài thi Toeic thật, bài này được cập nhật gần đây nhất vào năm 2017 luôn nè.

  Vì tình cờ mình được giới thiệu bài này từ người thân, đọc xong thấy thích quá nên muốn lan truyền đến các bạn vậy đó. Nguồn bài này là từ trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề thi Toeic có đầy đủ các phần cho bạn tham khảo của đề thi Toeic luôn nhé.

  Ngoài ra, nếu muốn biết nhiều thông tin liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong trang nhé.

  Thêm nữa, bạn nào muốn biết về thang điểm thi Toeic, các bước đăng ký thi Toeic hay những hướng dẫn phương pháp học luyện thi Toeic chuẩn thì nhớ đọc thêm trên trang Giasutoeic.com nhé, còn rất nhiều chủ đề khác nữa đang chờ bạn khám phá đó.
   
  Đang tải...