1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Tác hại của việc nối mi

Cách trang điểm đúng, giúp làm nổi bật điểm mạnh tùy theo cơ địa của mỗi bạn

 1. nhatdang9 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Gần đây có phong trào nối mi, làm cho bờ mi trông rậm và dài một cách rất tự nhiên. Vậy phương pháp nối mi có gây ảnh hưởng đến mắt và mí mắt không?

  [​IMG]
  Nối mi có hại không?
  Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào chính sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Tuy nhiên, mi nối chỉ có tác dụng trong khoảng 3 - 6 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợi mi giả cũng sẽ rụng đi. Tuy nhiên, không ít người đã gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” với mắt dù mi nối chưa “hết hạn”.

  Tác hại của nối mi
  “Sau khi nối mi hai tuần, mình bắt đầu thấy ngứa mắt, “chịu đựng” thêm hơn một ngày thì mắt mình đỏ lên và hơi rát. Bạn mình bảo có thể do loại keo mình dùng chất lượng kém hoặc người nối không cẩn thận, khiến mắt mình bị nhiễm khuẩn”, Thúy Hạnh (sinh viên Đại học Quốc gia) cho biết.
  Giống Thúy Hạnh, Nguyệt Anh (sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên) cũng “khóc thét” vì đôi mi nối của mình. Nguyệt Anh cho biết: “Mình không tiếc 300 000 đồng đã bỏ ra nhưng xót xa cho mắt vô cùng. Mi nối của mình khi rụng “kéo” mi thật rụng luôn. Bạn thân bảo trông mắt mình chẳng khác gì… mắt lợn. Khốn khổ hơn, mi rụng chọc vào mắt mình gây tổn thương nghiêm trọng”.
  Đau mắt, đỏ mắt, rách giác mạc, mất lớp bảo vệ mắt… là những tai nạn thường gặp nhất khi nối mi. Những tổn thương này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.
  Ngoài ra, theo nhiều cuộc điều tra khảo sát, việc đeo mi giả có thể khiến người dùng gặp phải một số vấn đề như nhiễm trùng mắt, dị ứng hay rụng mất mi thật. Loại keo sử dụng để gắn mi có chứa formaldehyde hoặc latex có thể gây dị ứng dẫn đến sưng đau, bỏng rát hoặc ngứa ngáy. Hơn nữa, việc lạm dụng mi giả cũng khiến mi thật bị yếu và rụng dần.
  Đeo mi giả, nối mi là những phương pháp làm đẹp có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp. Vì thế thuoc moc mi Halash ra đời để giúp chị em phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của đôi mắt mà không lo đến những nguy cơ và biến chứng kể trên.
  Cách có hàng mi cong dài tự nhiên mà không cần nối mi hay đeo mi giả, mascara

  Sản phẩm thuoc moc mi Halash với các thành phần tự nhiên hiệu quả, an toàn. Là sản phẩm cần thiết trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2-4 tuần sử dụng. Halash cung cấp các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất từ cây cọ lùn, tinh chất từ rể nhân sâm, tinh chất từ lá cây trà, swertia japonica extract (một loại thảo dược ở Nhật), protein từ lúa mạch ... sẽ :
  * Làm cho mi của bạn dài hơn, dày hơn và đen hơn
  * Tăng cường điều kiện dưỡng mi làm lông mi cứng và chắc.
  * Cải thiện tình trạng rụng mi mắt khi mắc phải.
  * Tăng số lượng lông mi của bạn để phát triển một cách tối đa
  * Cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ sự phát triển của lộng mi.
  * Củng cố và làm trẻ hóa mi mắt

  [​IMG]
   
  Đang tải...