1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Sinh Mổ Tự Nhiên (gentle C-section) Là Gì?

Quá trình mang thai với các mẹ mang thai lần đầu sẽ rất khó khăn và sẽ gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe bầu, những mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẽ cho người mới nhé
- Tìm hiểu cờ các nước châu Âu

 1. tiengcuoitretho Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  "Sarah Saunders, một bà mẹ người Anh đã tự hào chia sẻ đoạn video clip về ca "sinh mổ tự nhiên" của mình trên Youtube" [​IMG]

  Mặc dù khi sinh, mẹ bầu nào cũng mong muốn mình có thể sinh thường, nhưng điều này không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi. Những biến chứng trong lúc chuyển dạ nhiều khi dẫn đến việc ca sinh thường không thể diễn ra như ý.

  Có thể hiểu nôm na một ca "sinh mổ tự nhiên" là ca sinh thường trong phòng mổ.Theo mô tả của báo chí phương Tây, đây là phương pháp sinh mổ lấy người phụ nữ và gia đình làm trung tâm.

  Khác với sinh mổ truyền thống, sinh mổ tự nhiên duy trì các bước của một ca sinhbình thường bằng cách để cho người mẹ hoàn toàn tỉnh táo để chứng kiến sự ra đời của con.

  Phương pháp này cho phép các thành viên trong gia đình cùng nhau chia sẻ khoảnhkhắc kỳ diệu khi một sinh linh mới chào đời, đây là điểm khác biệt rất lớn so với những ca sinh mổ truyền thống, khi người chồng hay thành viên gia đình khác không được đặt chân vào phòng phẫu thuật.

  xemthêm:
  https://www.facebook.com/dorabecomp...4172865076749/809718972522136/?type=3&theater

  xem thêm thông tin hữu ích tại: http://dorabe.com/nuoi-day-con-2-2-6443.html
   
  Đang tải...