1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Quan hệ bằng miệng có lây viêm gan b không

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Quan hệ bằng miệng có lây viêm gan B không? Oral sex đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Nhiều người có quan niệm, chính quan hệ bằng miệng đã khiến họ mắc viêm gan B. Liệu điều này có thật sự đúng? Bài viết bên dưới của Phòng khám đa khoa Hồng Phong có khả năng chia sẻ 1 số thông tin cho bạn đọc.

  Giao hợp bằng miệng có nguy cơ bị lây viêm gan B không?

  Viêm gan B là bệnh lây nhiễm nhưng lại có diễn biến bệnh âm thầm, có nhiều người bệnh lúc mắc bệnh viêm gan B cả chục năm mới biết mình mắc bệnh, do đó, rất dễ lây nhiễm bệnh sang cho người khác nếu như không có biện pháp phòng ngừa. Nhiều người mắc bệnh viêm gan B nhưng không nhận ra, khi lập gia đình đã để bệnh lây nhiễm sang cho vợ con phải rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  Vốn là căn bệnh dễ lây nhiễm, phongkhamviemgan.com/lam-the-nao-de-biet-minh-bi-nhiem-viem-gan-c-104.html nhưng lại có xấu đi âm thầm. Nhiều người mắc bệnh đến cả chục năm mới nghi ngờ mình có bệnh, do đó mà cũng rất dễ lây nhiễm cho những người xung quanh, nếu không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Có những người không nhận thấy mình mắc bệnh, lúc lập gia đình đã để lây nhiễm sang vợ con rất nguy hiểm. Vậy quan hệ bằng miệng có lây viêm gan B không?

  Oral sex và những nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm gan B từ bạn tình

  Tuy rằng việc lây nhiễm viêm gan B qua quan hệ bằng miệng vẫn không nhiều, nhưng không bắt buộc là không có. bệnh nhân viêm gan B mà giao hợp bằng miệng thì hoàn toàn có khả năng lây nhiễm bệnh cho nhau.

  Virus viêm gan B – HBV sẽ trở thành bệnh viêm gan mãn tính, thậm chí dẫn tới tử vong. Virus này thường tồn tại trong tinh dịch, dịch tiết âm đạo, phân, nước mắt, nước bọt, mồ hôi và máu (kể cả kinh nghuyệt). Các chứng minh đã cho thấy viêm gan B sẽ lây truyền qua quan hệ âm đạo, ở hậu môn, nhưng chưa được chứng minh hoàn toàn là lây truyền được qua quan hệ bằng miệng.

  Nuốt tinh trùng của người bị viêm gan b có mắc làm sao không?

  Nhiều người có quan niệm rằng giao hợp bằng miệng thường phòng tránh được sự lây nhiễm bệnh hơn với con đường giao hợp thông có thể. Tuy nhiên , đây là suy nghĩ còn thiếu kiến thức về bệnh viêm gan B. Mọi hình thức giao hợp đều có nguy cơ lây nhiễm viêm gan B. Virus viêm gan B có trong tinh dịch, tinh trùng của bản thân người bệnh. lúc giao hợp, các vết xước ở niệu đạo có thể là con đường để virus xâm nhập vào thân thể.

  Nuốt tinh trùng cũng chưa hẳn là bạn có thể bị viêm gan B, do lượng virus có trong tinh trùng ít, vả lại nếu như không có sự xây xát hoặc tiếp xúc với máu trong thân thể thì khả năng lây nhiễm cũng không cao. Nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm gan B nếu có bất kỳ kinh nguyêt, chảy máu nướu răng, viêm họng, loét miệng, .... Hoặc bất kỳ xâm phạm nào trong da của thân thể có liên quan tới âm đạo, âm vật, môi âm hộ, dương vật, tinh hoàn, hậu môn, tầng sinh môn, lưỡi, môi, hay thậm chí trong miệng.

  Cách giao hợp an toàn cho người mắc bệnh viêm gan b

  Để đảm bảo bản thân không bị lây nhiễm viêm gan B qua con đường giao hợp, bạn bắt buộc trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh. Cụ thể như:

  tuyệt đối không sinh hoạt giao hợp bằng miệng khi thấy bạn tình có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục (mụn nhọt, lở loét, có mùi khó chịu, chảy dịch, ...)

  Dùng bao cao su hoặc thêm màng chắn ở miệng

  Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trước cũng như sau lúc quan hệ

  [​IMG]

  nếu như có vết thương hở ở miệng, tuyệt đối không áp dụng quan hệ bằng miệng vì có nguy cơ lây truyền rất cao.

  nếu có giao hợp bằng miệng thì không thể nào đánh răng ngay sau đó, khi nướu dễ bị tổn thương thì virus có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.

  Chỉ giao hợp bằng miệng với người mà bạn tin tưởng, không bị HIV hay các bệnh lây truyền qua đường giao hợp khác. Đặc biệt không thể nào giao hợp với nhiều bạn tình.

  Nam giới bắt buộc hạn chế để xuất tinh trong miệng để tránh nguy cơ lây lan bệnh.

  Không phủ nhận những lợi ích mà việc giao hợp bằng miệng mang lại, nhưng phải xem xét cẩn trọng trước khi có hành vi quan hệ này. Chú ý, không giao hợp bằng miệng lúc thấy bộ phận sinh dục có dấu hiệu nhiễm trùng, trầy xước hay đối kháng với vết loét ở miệng, chảy máu. cần sử dụng bao cao su hoặc màng bảo vệ để đảm bảo an toàn nhất.
   
  Đang tải...