1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Phương pháp có thể giải quyết tình trạng hệ tiêu hóa và sức khỏe của mọi người

Tìm và giới thiệu cách làm những món ăn thơm ngon bỗ dưỡng của mình cho các mẹ cùng tham khảo.
Củng cố kiến thức lịch sử Việt Nam

 1. lyhieusv Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Trong các bữa ăn hằng ngày bạn sử dụng quá mức các loại đường, protein, chất béo,… trong khi đó lại thiếu các loại chất xơ vì thế dẫn tới việc mất cân bằng dinh dưỡng cơ thể, và thiếu nhiều các vitamin, khoáng chất, vi chất dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể. Trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể gặp phải những vấn đề sau: đọng lại nhiều độc tố mà không được mang ra khỏi cơ thể (các độc tố có nguồn gốc từ thức ăn bẩn, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất lưu giữ thức ăn việc này dẫn đến vấn đề tiêu hóa (đặc biệt là triệu chứng táo bón vì sử dụng ít các loại rau xanh, loét dạ dày, viêm đại tràng ...) các bệnh liên quan đến dinh dưỡng không điều độ: béo phì, bệnh gout, đái tháo đường, cholesterol cao, nhiễm độc gan, tăng huyết áp, thận suy nhược, mất độ cân bằng pH trong cơ thể, ung thư .. .
  [​IMG]
  Nước diệp lục là một trong những sản phẩm chức năng phù hợp giúp đỡ việc thanh lọc và giả nhiệt cơ thể, cải thiện các vấn đề của dạ dày, đường tiêu hóa, chống viêm, làm sạch máu, cản trở sự phát triển của vi khuẩn có hại cho đường ruột làm hại cho cơ thể, hệ miễn dịch tăng cường mạnh mẽ... Hiện này có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng nước diệp lục, nhưng không phải loại nào cũng chứa các tác dụng. Vậy dùng nước diệp nào tốt, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm chính hãng được phân phối để mang lại độ an toàn, chất lượng tốt và giá ưu đãi
  Hệ thống tiêu hóa có vai trò quan trọng không thể thiếu cho cơ thể của chúng ta. Là vì đây là bộ phận quan trọng có khả năng hấp thụ chất cần thiết tốt hơn mang lại tình trạng ổn định cho hệ thống miễn dịch và khối lượng cơ thể. Nếu mọi người mắc vấn đề tiêu hóa sẽ dẫn đến các cảm giác như ợ nóng, đầy hơi, khó tiêu... dẫn đến cảm giác khó chịu và tác động đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, chúng ta phải nghĩ đến các cách để khắc phục các triệu chứng và các vấn đề này. Sản phẩm dinh dưỡng nước diệp lục, với các tác dụng trên sẽ cải thiện vấn đề dạ dày, tiêu hóa, chống viêm, làm sạch máu, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn đường ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch.
   
  Đang tải...