1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Những ai dễ mắc bệnh đau dạ dày

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  “Những ai dễ mắc bệnh đau dạ dày” nghe có vẻ bất hợp lý nhưng rất nhiều nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng số lượng người bị mắc chứng bệnh liên quan tới đau dạ dày trong những năm gần đây ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa. Căn bệnh đau dạ dày quái ác không ngoại trừ ai, đa phần do thói quen sinh hoạt và ăn uống thiếu khoa học dẫn tới những tổn thương khiến dạ dày không còn hoạt động trơn tru như thông thường.

  [​IMG]

  Vậy những ai dễ mắc bệnh đau dạ dày hơn so với người bình thường? Bài viết này website phongkhamviemgan.com/bo-me-co-di-truyen-benh-viem-gan-b-sang-con-khong-2.html xin chia sẻ đến bạn những nhóm đối tượng thường xuyên mắc bệnh đau dạ dày, cụ thể như sau:

  Người có thói quen ăn uống thiếu khoa học

  Việc ăn uống quá nhanh, quá vội hoặc có khả năng xuyên bỏ bữa hay ăn không đúng bữa, hoặc có khả năng xuyên sử dụng những đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ là một trong những nguyên do phổ biến khiến cho dạ dày bị tổn thương và hoạt động sai khác so với chức năng ban đầu. Người có thói quen ăn uống không đúng khoa học như vậy khó mà có thể tránh khỏi bị đau dạ dày.

  Người thường xuyên uống rượu bia

  Chất cồn có trong rượu cũng như bia với số lượng quá nhiều thì không hề tốt mà còn được coi như là kẻ thù của dạ dày bởi nó sẽ phá hủy lớp niêm mạc của dạ dày để gây ra những vết loét và những triệu chứng buồn nôn, ợ chua. Đồng thời người uống nhiều bia rượu còn khiến cho lá gan bị tổn thương nghiêm trọng.

  Người thường xuyên sử dụng thuốc tây

  Những thành phần có trong thuốc tây ngoài những hiệu quả trong việc hỗ trợ và chữa bệnh bệnh thì cũng làm nhiều tác dụng phụ như nổi Bị nổi mụn nhiều, giòn xương… cũng như một tác dụng phụ khó sẽ tránh khỏi là gây ra ảnh hưởng không tốt tới niêm mạc dạ dày. Một lúc tần suất sử dụng thuốc quá cao thì những triệu chứng của căn bênh đau dạ dày sẽ nhanh chóng xuất hiện với mật độ dày đặc.

  [​IMG]

  Người hay căng thẳng và phải chịu nhiều áp lực

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng số lượng người thường xuyên cần chịu áp lực từ công việc cũng như cuộc sống sẽ bị đau dạ dày bởi những lúc như vậy axit HCl tăng tiết dịch ở dạ dày làm cho nồng độ axit trong dạ dày tăng cao và dẫn tới tổn thương tới niêm mạc dạ dày và dần xuất hiện những cơn đau.

  Đó là câu trả lời cho những ai dễ mắc bệnh đau dạ dày? Những nhóm đối tượng thường xuyên mắc phải các bệnh liên quan tới dạ dày. Nếu bạn không muốn mình cần khổ sở vì những cơn đau thì hãy xây dựng cho mình những thói quen sinh hoạt cũng như làm việc khoa học, có như vậy mới là cách tốt nhất để bạn giữ gìn và có được một sức khỏe tốt với bộ tiêu hóa khỏe mạnh.
   
  Đang tải...