1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ Ngọc Huyền bị cấm hát là rủi ro

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi giangly1990, 18/12/17.

 1. giangly1990 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Việc NSƯT cai luong xua truoc 1975 nguyen tuong Ngọc Huyền bị cấm diễn tại quê hương theo NSƯT Kim Tử Long là sự cố bên cạnh ý muốn. Anh bật mí là người lặng thầm xin giấy phép cho các bạn thân.

  Kết thức buổi giới thiệu liveshow Xử án Phi Giao dành tặng chúng ta thân NSƯT Ngọc Huyền nhân dịp về nước biểu diễn sau 17 năm, NSƯT Kim Tử Long cùng vợ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh xuống siêu thị ở quận 10, TP.HCM quản lý công việc. Dù bên cạnh 50, nam tài tử cải lương trông vẫn phong độ. Anh cho biết, cuộc sống ngày nay khá vô tư, không gặp áp lực cơm áo gạo tiền.

  Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSƯT Kim Tử Long có mái ấm với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Trinh Trinh là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị họ của NSƯT Quế Trân. Trái ngọt của cặp đôi là 2 con trai kháu khỉnh - Hoàng Gia Khánh, 4 tuổi ngoài Hoàng Gia Kiêm SN 2016. Về quan hệ với những vợ trước, anh nói: “Hết duyên là hết nợ, chúng tôi vẫn xem nhau là các bạn bè bình thường. Mỗi tháng, tôi đều chu cấp gần như cho các con”.

  [​IMG]

  - Trong thời điểm nghệ thuật cải lương gặp nhiều khó khăn, thiếu sân khấu, tại sao gì khiến anh quyết định chi tiền tỷ khiến cho liveshow “Xử án Phi Giao” tặng NSƯT Ngọc Huyền nhân dịp chị về nước biểu diễn sau 17 năm?

  - Tôi và ê-kíp đầu tư chỉn chu ngoài đặt nhiều tâm huyết cho liveshow nên hy vọng sẽ được khán giả đón nhận. Đối với tư nhân, việc đầu tư tiền tỷ cho một vở cải lương như vậy là cực kỳ to. Như bạn gặp phải, với tình hình sân khấu cải lương như ngày nay, việc thu hồi vốn khá cạnh tranh, huống chi nhắc đến chuyện lợi nhuận.

  Tôi khiến cho liveshow này tặng Ngọc Huyền. Sau hơn 17 năm không được về Việt Nam hát, tôi muốn Ngọc Huyền có một vở diễn thuyết phục ngoài đánh dấu ngày trở lại trong lòng khán kém chất lượng. Tôi hay kể vui rằng: “Trở lại thì phải lợi hại hơn xưa”. Tôi hy vọng khán nhái sẽ tâm đắc và nhớ lại những kỷ niệm xưa qua vở diễn từng vang bóng một thời – Xử án Phi Giao.

  Xem thêm : tan co giao duyen truoc 1975 của các nghệ sĩ được yêu thích.

  - Vậy hẳn anh ngoài NSƯT Ngọc Huyền có một mối quan hệ cực kỳ đặc biệt?

  - Năm tôi 15 tuổi, Ngọc Huyền 12 tuổi, chúng tôi đã học chung bên cạnh lớn lên trong trường nghệ thuật. Khi khiến nghề, cả hai lại hát cặp nên hiểu rõ về tính phương pháp, quan điểm sống lẫn nhau. Khán giả hay gọi chúng tôi là “cặp đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ” của sân khấu cải lương. Còn với tôi, Ngọc Huyền là một người bạn tri kỷ trong nghệ thuật.

  Từ trước đến nay, tôi luôn tự hứa với bản thân lúc thành danh sẽ khiến một điều gì đấy tặng Ngọc Huyền. Đến hiện tại, tôi có được cơ ngơi, nghề nghiệp vững chắc bên cạnh không quên các ngày tháng cơ hàn.

  Năm 1990, thời điểm mới vào nghề, tôi đi hát không nhiều tiền, đi lại bằng xích lô. Xuất hiện vậy, Ngọc Huyền ngoài chồng mua cho tôi chiếc xe dream màu tím cực kỳ quý, khoảng 4 cây vàng tại thời điểm bấy giờ. Chồng Ngọc Huyền bảo chọn cho tôi chiếc xe để có phương tiện đi hát cho tiện dụng, nào có tiền thì góp trả lại. Dĩ nhiên, tôi đã trả hết số nợ trong thời gian ngắn sau đấy.

  Tôi thầm biết ơn Ngọc Huyền đã giúp đỡ tôi thời điểm cạnh tranh. Vì vậy, tôi nghĩ không có gì để trả ơn buộc phải làm cho liveshow tặng các bạn thân là tương đối ý nghĩa tại thời điểm ngày nay. Giấy phép biểu diễn tại Việt Nam là do chính tôi lặng thầm đi xin cho Ngọc Huyền. Kế bên ấy, tôi giới thiệu Ngọc Huyền đi hát bên cạnh không hề lấy một đồng phần trăm nào.

  Trong liveshow lần này, Huyền tâm sự với tôi muốn trả cát-xê cho cô đấy bao nhiêu cũng được, còn lỗ thì thôi. Huyền không ngại về vấn đề này vì như thế tôi là người mở lời trước. Tôi nhắc là cần khiến, lúc đã làm thì buộc phải đâu ra ấy.

  khi xin được giấy phép cho Ngọc Huyền, tôi liền báo tin vui cho cô đấy qua mạng xã hội. Ngọc Huyền không khỏi xúc động và bật khóc.

  - Anh nghĩ sao về việc NSƯT Ngọc Huyền từng bị cấm biểu diễn tại quê hương?

  - Tôi nghĩ đấy là tai nạn nghề nghiệp. Ngọc Huyền ký hợp đồng với một doanh nghiệp tổ chức biểu diễn và họ có quyền dùng hình ảnh của cô. Tuy nhiên, Ngọc Huyền không may hát trong chương trình được cho là nhạy cảm. Việc kể cô ấy quay lưng lại với quê hương là sai sự thật. Theo tôi ấy là một sự vô tình.

  - Tất bật với công việc chạy show trong bên cạnh và nước, tại sao anh lại quyết định marketing thêm nhà hàng?

  - Tôi mở nhà hàng được hơn 6 tháng. Tôi nghĩ ngoài công việc chính, buộc phải có thêm nghề tay trái để lo cho con cái. Sau này, ví như to tuổi không còn đi hát, hoặc những con không theo nghiệp sân khấu giống bố thì có thể hoạt động marketing. May mắn công việc làm ăn hơi ổn định, vợ tôi ngoài đi diễn vẫn ra phụ giúp chồng quản lý.

  nghe cải lương của Kim Tử Long và Ngọc Huyền tại nghecailuong.com.
   
  Đang tải...