1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Nam giới nhiễm yếu sinh lý có con được không?

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Duongnh Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Yếu sinh lý có con không? Là các băn khoăn không chỉ riêng nam giới đang lưu tâm mà còn là nỗi hoang mang của chủ yếu nữ giới hiện nay. Vì phái nữ cảnh giác, chồng mình bị yếu sinh lý liệu có thụ thai được không?

  Để tư vấn băn khoăn sinh lý yếu phái nam có con được không, trước hết con trai phải biết sinh lý yếu là như nào. Nam giới có khả năng hiểu sinh lý yếu là tình huống cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi giao hợp, bởi thế không gây nên nữ thoả mãn khiến hai bạn không thể lên đỉnh và đạt được cực khoái.

  Yếu sinh lý có con được không?
  [​IMG]

  Bệnh yếu sinh lý ở nam giới không khỏi hẳn liên quan tới việc đấng mày râu không có khả năng sinh con mà ở đây còn Tùy vào đến nhiều tình huống lạ như: tình trạng tinh trùng đàn ông vẫn được sản tạo cho bình hay và tin cậy tinh trùng bình phổ biến thì vẫn sinh con được...

  Giả sử tinh trùng yếu có nguy cơ dẫn đến vô sinh hay hiếm muộn tại con trai do khả năng di chuyển của tinh trùng thấp. Trong một vài tình huống thì có một lượng tinh trùng nhất định nào đó có khả năng di chuyển nhanh vào tử cung nhằm thụ thai. Nếu như thiếu những tinh trùng có chức năng di chuyển nhanh thì có khả năng tạo nên vô sinh tại đấng mày râu. Tinh trùng yếu có chức năng làm ra vô sinh nghiên cứu tỉ lệ thuận với chức năng di chuyển của tinh trùng.

  Tuy nhiên, Theo khảo sát của các nhà khoa học hàng đầu thế giới thì đấng mày râu có tinh trùng yếu vẫn có khả năng sinh con, trừ trường hợp tinh dịch của bạn không chứa tinh trùng thì sẽ không được có con dân gian.

  Tóm lại, con trai mắc bệnh yếu sinh lý vẫn có khả năng sinh con nếu như tình trùng được sản tạo cho bình không hiếm, và chất lượng tinh trùng vẫn đảm bảo. Song, nam giới bị yếu sinh lý sẽ gặp khó khăn hơn so với đấng mày râu bình không hiếm, bởi đó có nguy cơ phải Áp dụng vào phương án thụ tinh nhân tạo. Vì khi mắc yếu sinh lý, đấng mày râu sẽ mắc mất khoái cảm tình dục, không còn cảm giác ham muồn “chuyện ấy” làm cho tinh thần trở nên buồn chán và việc quan hệ tình dục nhằm tinh trùng kết hợp với trứng để thụ tinh là rất khó.

  Có thể bạn quan tâm: Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì?

  Nam giới bị yếu sinh lý muốn có con cần làm những gì?
  một vài đàn ông nhiễm sinh lý yếu mà dự định có con thì cũng không quá lo lắng do không phải tình trạng nào sinh lý yếu cũng tạo ra vô sinh. Bởi khi thấy có triệu chứng yếu sinh lý con trai cần chủ động thực thi một vài biện pháp chữa bệnh triệt tiêu kịp thời như:

  - Nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất đến các bữa ăn để tăng cường tin cậy tinh trùng cũng như tăng độ "dẻo dai". Bổ sung những loại đồ ăn có nhiều vitmin A, E,.. Để tăng cường chức năng tình dục.

  - Tăng cường vận động, thể dục thể thao nhằm cơ thể có thêm sức đề kháng.

  - Duy trì lối sống lành mạnh: khắc phục xa những chất kích thích có trong thuốc lá, cafe, rượu bia... Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ gây nguy cơ béo phì tiến hành suy kiềm chế chức năng sinh lý.

  - Giải tỏa áp lực, khao khát lạc quan: nam giới cũng không nên ngại ngùng khi bị sinh lý yếu vì tâm sinh lý như thế sẽ chỉ làm cho bệnh tình trở nên nguy hại hơn.

  http://khamnamkhoathaiha.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi-an-toan-102125.html
   
  Đang tải...