1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Một số bệnh phụ khoa hay gặp

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bệnh phụ khoa là bệnh thường gặp ở các chị em phụ nữ cũng như hầu như ai cũng có khả năng ít nhất bị một lần. Theo khảo sát mới nhất của bộ y tế về tình hình sức khỏe chị em đàn bà hiện nay thì có đến 90% người mắc bắt buộc các căn bệnh phụ khoa sẽ gặp. Đa số các căn bệnh này sẽ có biểu hiện giống nhau nhưng nếu như bạn tinh ý có thể nhận thấy ra mỗi loại bệnh https://www.linkedin.com/pulse/thuoc-pha-thai-mua-o-dau-anginee-huang/ có thể có một dấu hiệu khác và riêng biệt. Một số căn bệnh phổ biến như sau:

  Bệnh viêm âm hộ

  Viêm âm hộ là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em đàn bà. Nguyên do chủ yếu là do ảnh hưởng của môi trường âm hộ thay đổi, các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập cũng như bám lại. Ngoài ra còn do vấn đề vệ sinh cá nhân trong những ngày kinh nguyệt không đúng cách, quan hệ một cách bữa bãi và không vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi quan hệ. Sử dụng các loại xà bông có chứa nhiều hóa chất cũng là căn nguyên khiến bạn có khả năng mắc bệnh viêm âm hộ.

  [​IMG]

  khi mắc cần căn bệnh này bạn thường thấy các tình trạng như khí hư ra nhiều hơn so với bình có thể, màu sắc thay đổi liên tục khiến bạn chẳng thể kiểm soát được. Trước và sau lúc hành kinh có triệu chứng đau bụng rất nhiều. Khi quan hệ có cảm giác đau rát, đau nhức khó chịu.

  Kinh nguyệt không đều

  Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu bạn có khả năng mắc phải căn bệnh phụ khoa mà bạn thường không để ý đến. Trong những ngày hành kinh bạn có khả năng thấy số ngày kinh nguyệt sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn so với bình có khả năng kèm theo đó là những cơn đau nhức khó chịu. Không chỉ là đau Vùng bụng mà thường đau lưng, đau chân rất phổ biến.

  Có một số lí do hình thành cơ bản như sau: Thói quen hằng ngày, ăn uống sinh hoạt không đúng cách, vệ sinh cá nhân không sạch có thể cũng có thể là nguyên do cơ bản khiến bạn mắc buộc phải căn bệnh phụ khoa. Ngoài những lí do hình thành chính trên thì còn có một số tác động khác như: thức khuya, thường xuyên bị căng thẳng mệt mỏi hay stress quá mức sẽ khiến cơ thể bạn không thể chịu được hết những áp lực cũng như làm kinh nguyệt không đều.

  Viêm lộ tuyến tử cung

  Đây là căn bệnh phụ khoa có khả năng diễn ra ở các chị em đã kết hôn, tuy là một loại bệnh lành tính không ảnh hưởng tới tính mạng của con người nhưng những dấu hiệu của bệnh khiến chị em gặp khá nhiều phiền toái. Dấu hiệu của bệnh bạn có thể thấy những biểu hiện phổ biến như sau: khí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh, viêm tắc vòi trứng, độ PH trong âm hộ bị thay đổi, điều này khiến người mắc phải rất dễ bị các loại bệnh như viêm âm hộ, viêm cổ tử cung. Tình trạng vi khuẩn trào ngược dòng lên có khả năng dẫn tới viêm tắc vòi trứng , trứng chẳng thể gặp được tinh trùng, gây khả năng thụ thai kém cũng như gây ra vô sinh ở các chị em phụ nữ.

  Viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng

  nguyên do chủ yếu của căn bệnh này là do tiếp xúc với người bị bệnh lậu hoặc người đã bị mắc bệnh viêm ống dẫn trứng trước. Khí đó vi khuẩn sẽ lây lan từ người bị bệnh qua người không bị bệnh cũng như dẫn đến các hiện tượng khí hư ra nhiều, đau bụng có thể xuyên ở khu vực dưới Ở vùng hạ vị.

  [​IMG]

  Một số trường hợp viêm mãn tính, bệnh nhân sẽ cảm giác cơn đau kéo dài cũng như dai giẳng hơn, có khi còn có khả năng rong kinh rất nguy hiểm.

  U xơ tử cung

  U xơ tử cung là căn bệnh lành tính có khả năng thấy ở trong tử cung của các chị em đàn bà. Lí do hình thành chủ yếu là do thức quá khuya, sẽ xuyên bị các áp lực về công việc. Khi mắc phải bạn thường có cảm giác như thời kỳ kinh nguyệt có biểu hiện lạ, ra máu nhiều, các cơ quan chèn ép khiến bạn thường bị tiêu chảy, đau nhức ở phần xương chậu. Một số trường hợp diễn biến nữa thường khiến bạn bị băng huyết nghiêm trọng.

  Bệnh có thể diễn ra ở các chị em đã từng sinh sản, hoặc phổ biến nhất là trong độ tuổi 30- 45 tuổi. Nếu không được chữa bệnh kịp thời sẽ khiến bạn gặp phải các biến chứng về sau cũng như nguy hiểm hơn nữa là khả năng sinh sản bị hạn chế.
   
  Đang tải...