1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Mối nguy hiểm khó lường của chứng bệnh chay mau cam

Trong quá trình chăm soc em bé, bé bị bệnh là điều không thể tránh khỏi, bạn cần bình tĩnh và tìm ra cách chữa trị
Tìm hiểu 5000 năm lịch sử Trung Quốc

 1. dangnh123 Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bệnh lý chảy máu cam một bên mũi hay khó có những biểu hiện rõ rệt. Chỉ khi nào bệnh nhân thấy chảy máu cam bên trái hoặc bên phải mới phát hiện ra chứng bệnh. Tuy vậy, để giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng nhận biết chứng bệnh sớm, dưới đây chuyên gia sẽ bổ sung tới cho bệnh nhân một số kiến thức về hiện tượng chảy máu mũi bên trái hoặc hai bên và sự nguy hại của căn bệnh này!
  [​IMG]
  Hiện tượng khi mắc chảy máu cam một bên mũi

  Các bác sĩ phòng khám 497 Quang Trung Hà Đông chia sẻ, người bệnh khi nhận thấy mình có những triệu chứng dưới đây đây thì cần cảnh giác, bởi vì rất có thể bệnh lý xuất huyết mũi của bạn sẽ xuất hiện:
  – Khi xảy ra tình trạng chảy máu mũi, bệnh nhân thường xuyên xuất hiện triệu chứng nhức đầu, thường sốt, khá dễ bị bệnh cảm lạnh và mắc chứng bệnh đau khớp lâu ngày.
  – Sức đề kháng của cơ địa suy giảm rõ nét và cực khó chống lại một số chứng bệnh của đường hít thở trước sự xâm nhập dồn ập của vi khuẩn gây hại cho nên rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, mắc căn bệnh và chứng bệnh nhanh chóng phát triển.
  – Người bệnh lúc xuất hiện hiện tượng chảy máu cam một bên mũithường hay có biểu hiện mệt mỏi, yếu sức, làn da trắng nhợt nhạt. Ngoài ra, bệnh nhân còn khá hay bị căn bệnh chảy máu chân răng và bệnh lý chảy máu lợi, rất dễ bị bầm tím.
  – Khi bị căn bệnh xuất huyết mũi, với nữ giới thường xuyên có triệu chứng bị mắc xuất huyết mũi đi kèm dấu hiệu bị toát mồ hôi ban đêm.

  Một vài mối nguy hại của căn bệnh chảy máu cam một bên mũi

  Chảy máu mũi một bên mũi cực có khả năng là lí do dẫn đến bệnh lý ung thư mũi, căn bệnh ung thư máu cho nên mọi người tuyệt đối không được coi thường. Để có thể hỗ trợ người bệnh hiểu rõ hơn về mối nguy hại của căn bệnh chảy máu cam 1 bên mũi, những bác sĩ phòng khám tai mũi họng tốt có những giới thiệu như dưới đây:
  – Chảy máu mũi 1 bên có khả năng gây nên các căn bệnh tim mạch: khi người bệnh mắc căn bệnh huyết áp tăng, chứng bệnh cứng mạch máu, bệnh lý suy tim vì xung huyết, khiến cho các động mạch áp tăng vọt, gây ra tình trạng chảy máu cam một bên.
  – Chứng bệnh chảy máu cam bên trái còn là biểu hiện của chứng bệnh u lành tính, căn bệnh u mạch máu làm cho một vài hốc mũi hay bệnh u sợi mạch máu, chứng bệnh cổ họng xảy ra, dịch mũi có chảy máu, những bệnh u ác tính ví dụ chứng bệnh ung thư mũi, căn bệnh u loét vị trí mũi đều gây bệnh xuất huyết và trầm trọng còn có khả năng gây tình trạng nhồi máu cơ tim.
  – Gây ra biến chứng ở trong tổ chức tim mạch: lúc mắc bệnh chảy máu mũi, huyết áp của bệnh nhân thường bị giảm đột xuất, có khả năng gây nên hiện tượng động mạch vành cấp tính bổ sung máu không đủ để chức năng tim mạch vận động. Trầm trọng còn có thể dẫn tới bệnh nhồi máu cơ tim.
  – Gây ra sự cố tại mạch máu não không mong muốn: thường hay nảy sinh ở một số bệnh nhân bị chảy máu cam và bị mắc thêm bệnh lý huyết áp tăng. Bệnh Xơ cứng động mạch, bệnh lý huyết áp cao là một ở trong một vài căn nguyên chủ yếu, dùng thuốc không đúng phương pháp trong vấn đề điều trị, nếu lạm dụng thuốc cầm máu, các loại thuốc thúc đẩy đông máu hay thuốc hạ huyết áp, đều có thể gây ra sự cố mạch máu não ngoài ý muốn.
   
  Đang tải...