1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Mọi người có biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp như thế nào chưa?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi annabelle, 6/12/17.

 1. annabelle Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Hiện nay có rất nhiều mẫu lăng mộ đá trên thi trường, để có thể chọn được mẫu lăng mộ đẹp, bạn cần chú ý những điều gì
  Bạn đã biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp như thế nào chưa?

  Ngày nay lăng mộ đá đẹp đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều hộ gia đình có người thân mất. Đa số những gia đình đang có nhu cầu muốn mua lăng mộ đá đẹp, đều không có nhiều kinh nghiệm. Còn bạn đã biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và mọi người có thể biết cách mua được mẫu lăng mộ đá đẹp hợp phong thủy nhất.
  >>> Xem chi tiết: http://cphaco.vn/dich-vu/thiet-ke-mau-lang-mo-da-dep-hop-phong-thuy-o-viet-nam/
  [​IMG]

  1. Bạn đã biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp nhờ vào việc xem chất liệu đá và kích thước của lăng mộ đá đẹp
  Để làm nên tác phẩm lăng mộ đá, các nghệ nhân tài hoa đã sử dụng rất nhiều chất liệu đá khác nhau như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương… Để mua được mẫu lăng mộ đá đẹp bạn cần phải xem chất liệu đá có tốt hay không? Nếu như các mẫu lăng mộ đẹp làm từ loại đá xanh Thanh Hóa thì phải có màu xanh đen, còn nếu chúng có màu màu ngả sang trắng thì không nên mua vì khi đánh bóng lên sẽ không đều. Còn nếu bạn chọn các mẫu lăng mộ đá đẹp làm từ đá hoa cương bạn cũng cần phải xem các đường nét trên đá hoa cương có phải tự nhiên hay đã được nhân tạo. Nói tóm lại bạn cần phải xem chất liệu đá cẩn thận để có một mẫu lăng mộ đẹp nhất, bền bỉ nhất.

  Ngoài ra khi mua, bạn cũng cần chú ý tới kích thước của các mẫu lăng mộ đá đẹp có phù hợp với phong thủy hay không, các chiều dài, cao rộng có rơi vào số đo của thước Lỗ Ban hay không? Bạn cần phải xem các kích thước này đã hài hòa cân đối và có tính thẩm mỹ cao hay chưa?

  1. Bạn đã biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp nhờ vào việc xem các hoa văn, họa tiết trên nó và chất lượng sản phẩm
  Để thể hiện được tấm lòng của gia đình đối với người đã khuất, bạn nên chọn các sản phẩm có đường nét nổi bật, hài hòa, cân đối. Đường nét đó phải phù hợp với chốn linh thiêng giúp cho người khuất được an nghỉ nơi chín suối. Hơn nữa cũng phải chọn các mẫu lăng mộ đá đẹp có màu sắc trang nhã, hoa văn tinh tế thể hiện được truyền thống văn hóa gia đình, những ước muốn của người ở lại đối với người đã sang thế giới bên kia. Những đường nét này cũng góp phần làm mẫu lăng mộ đá đẹp thêm phần uy nghiêm trang trọng hơn.

  Ngoài ra để mua được một mẫu lăng mộ đá đẹp bạn cần phải xem sản phẩm đó có độ bền hay không, có chịu được tác động của môi trường hay không vì nếu không mộ sẽ bị hư hỏng gây động mộ, ảnh hưởng trực tiếp tới vong linh người khuất cũng như cuộc sống bình an thịnh vượng của con cháu trên trần.

  Bạn đã biết cách mua mẫu lăng mộ đá đẹp như thế nào chưa? Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0126 999 0126 để được tư vấn miễn phí nhé
   
  Đang tải...