1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Mẹo chọn mua VLXD, giá sắt thép xây dựng giá tốt

Thảo luận trong 'Học tập - Mẹo hay' bắt đầu bởi Phú vn, 12/12/17.

 1. Phú vn Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Thép là một trong những vật tư đượcsử dụng nhiều nhất trong thi công nhờ tính năng chịu lực lớn, độ bền cao. Trên thị trường có rất đa dạng thép thi công với giá cả khác nhau nên việc lựa chọn vừa dễ lại vừa khó.

  Vậy làm thế nào để chọn loại được thép chất lượng tốt, với mức giá tốt để đảm bảo chất lượng công trình? Dưới đây là những điều cần quan tâm cho các bạn khi bắt tay vào lựa chọn thép cho ngôi nhà hoặc công trình lớn nhỏ khác.

  Tính toán số lượng, kinh phí

  Trước khi mua, bạn phải xác định loại thép xây dựng tương ứng với công năng của nhà cửa. Tiếp đó, bạn nên tính toán trước số lượng vật tư sẽ dùng và chi phí theo giá cả thị trường ở thời điểm hiện tại để hạch toán số tiền cần chuẩn bị.

  [​IMG]
  Nên tính toán số lượng, chi phí mua thép khi xây nhà.

  Nếu không tính kỹ càng từ ban đầu thì tổng chi phí có thể bị “đội” lên rất nhiều. Bởi vì thế, nếu không có kinh nghiệm về xây dựng, bạn nên nhờ các kiến trúc sư hay những người am tường về vật tư xây dựng giải đáp để chọn được loại thép tốt.

  Chọn thương hiệu có tiếng trên thị trường

  Hiện trên thị trường có nhiều chủng loại thép xây dựng với chất lượng và giá cả khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu thép có tiếng trong nước còn có thép tổ hợp (hay còn gọi là thép tái chế và thường có in nổi chữ HVUC trên cây thép), thép Trung Quốc và một số loại thép ngoại nhập khẩu khác.

  Thép tái chế hay thép Trung Quốc có giá rẻ hơn so với thép của các thương hiệu có tiếng trong nước, nhưng chất lượng cũng kém hơn, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì thế, bạn nên chọn thép của các thương hiệu có tiếng để luôn yên tâm về độ vững chắc của ngôi nhà.

  Khảo giá kỹ trước khi mua

  [​IMG]
  Không nên tham rẻ mà mua phải thép kiến thiết nên kém chất lượng.

  Chủ nhà nên tham khảo giá sắt thép xây dựng, so sánh giá sắt thép xây dựng ở nhiều đại lý vật tư xây dựng để chọn được mức giá rẻ nhất nhằm tiết kiệm chi phí xây nhà. Tuy vậy, không nên vì ham rẻ mà chọn đại lý có giá thành thép xây dựng quá rẻ, Do có thể họ bán thép giá tốt như thép tái chế, thép Trung Quốc hoặc cân thiếu. Bạn nên chọn đại lý uy tín để mua được đúng chủng loại thép, chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý.

  Chọn đại lý vật tư xây dựng uy tín

  Hãy tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè từng xây nhà để chọn được đại lý uy tín. Những đại lý này sẽ cung ứng thép xây dựng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cũng như tư vấn cho bạn cách chọn loại thép thích hợp. Bạn cũng nên chọn đại lý gần nơi xây nhà hoặc tiện đường cho việc vận chuyển.

  [​IMG]
  Chọn đại lý chất liệu kiến tạo nên uy tín.

  Mời các bạn xem thêm Bảng báo giá sắt thép xây dựng tại đây: http://vlxdhiepha.com/tin-tuc/sat-thep-xay-dung-hiep-ha-sat-thep-cua-moi-nha-405.html
   
  Đang tải...