1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào cho đẹp?

Cách trang điểm đúng, giúp làm nổi bật điểm mạnh tùy theo cơ địa của mỗi bạn

 1. bibiyeu Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào cho đẹp?
  Mắt lồi, một mẫu mắt có bầu mắt nhô cao hơn phần hốc mắt nên nhìn khi nào cũng lồ lộ trông rất dữ tợn. Vì thế nhiều cô nàng chẳng may sở hữu đôi mắt lồi luôn đau đầu không biết mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn phái đẹp che đi thiếu sót này.

  Mắt lồi nên kẻ mắt viền mi trên thuần tuý


  Khác với các mẫu mắt khác khi kẻ mắt lồi phái đẹp nên vẽ 1 đường viền ở mi trên mở mang không gian cho đôi mắt để mắt bớt lộ và to tròn hơn

  Kiểu viền mi trên này hơi căn bản và dễ dàng thực hiện nhất với mọi bạn nữ. Các bạn chỉ cần kẻ 1 đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, tương đối cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Trong khi kẻ, các bạn gái nên đi nét mảnh phần đầu mi và khá đậm dần về phía cuối mi để tạo ánh nhìn tự dưng nhất. Nếu như kẻ chưa quen, Cả nhà có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ kẻ mí mắt, Nếu 1 chiếc muỗng cà phê quen thuộc chẳng hạn.

  Kẻ mắt cho mắt lồi theo kiểu viền đôi cánh


  Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền đem lại ánh trông sắc sảo, mạnh mẽ cho chị em. Với kiểu kẻ mắt đôi cánh sẽ mở rộng ko gian mắt về phần đuôi giảm bớt phần lộ của bầu mắt. Khởi đầu kẻ 1 đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào thị hiếu phái đẹp có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, khởi đầu tô đậm để tạo nên một "đôi cánh" hoàn hảo cho mắt.

  Với kiểu kẻ mắt này, các bạn gái không cần phải viền mi mắt dưới. Tùy theo ý thích, các cô gái có thể kẻ chì đậm thường xuyên nhạt, dài thường thường ngắn để phù hợp với bộ mặt.

  Mắt lồi nên kẻ mắt khói


  Mắt khói sẽ tạo điều kiện cho đôi mắt các bạn trông lãng mạn, mơ tưởng bớt thô kệch. Kiểu kẻ viền mắt này phái nữ có thể dùng được khi đi làm hay đi chơi. Trước tiên, các bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, Tiếp theo viền một đường mảnh cho mi mắt trên. Sử dụng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên, thế là chị em đã hoàn thành một đôi mắt khói dễ mà vẫn xinh tươi.

  Kiểu viền này tô đậm mi mắt dưới và tán nhẹ khóa cho mi mắt trên thích hợp với lớn cảnh ngộ, đặc trưng là lúc đánh phấn dự tiệc.

  những kiểu kẻ mắt cho mắt lồi trên rất dễ thực hành các bạn có thể tự tay vẽ cho mình và các bạn gái bè, người thân mỗi ngày.
   
  Đang tải...