1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Lý do phái nam nên mặc nội y thay vì thả rông

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Duongnh Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Mặc quần lót nam đúng cách? Tại sao đấng mày râu phải bận quần lót chắc rằng là câu hỏi của nhiều nam giới, nhất là những nam giới đang ở lứa tuổi dậy thì, vị thành niên. Sau là 10 nguyên do cho nhận thấy lợi ích từ các chiếc quần nhỏ mang tới cho đàn ông.

  [​IMG]

  1) Bạn sẽ ít có chức năng nhiễm cọ xát ở địa chỉ phía dưới

  Khi bạn không mặc nội y, sự ma sát xảy ra giữa da với nhau hoặc giữa da với quần áo và bạn đặt chính bạn vào nguy cơ khiến cho “cậu nhỏ” luôn bị kích thích và bị rát. Các kiểu loại mà bạn bận như quần tây, quần jeans hoặc quần short có thể làm trầy da địa chỉ bẹn. Các món đồ này phổ biến không được thiết kế để có nguy cơ thật nhẹ nhàng cho khu vực da địa chỉ sinh dục này như là đồ lót.

  2) Bạn sẽ ít có chức năng nhiễm hăm vùng sinh dục

  Chứng hăm da hay hiện diện khi mặc quần áo quá chật hoặc nhiễm ẩm. Việc bận đồ lót giúp bạn giảm nguy cơ bị hăm. Đồ lót thấm mồ hôi và giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô thoáng, các căn quần tây, jeans và short nhìn chung không có khả năng này.

  Một số quần lót được tiến hành bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có chức năng hấp thụ và sinh ra mồ hôi bốc hơi đơn giản. Bận các kiểu nội y này làm giảm đáng kể khả năng mắc hăm địa điểm sinh dục.

  3) Bạn sẽ ít có chức năng rơi vào trường hợp khó xử với những vết ẩm ướt tại quần do mồ hôi

  Sẽ thật khó xử khi quần ngoài của bạn có những vệt ẩm ướt bởi mồ hôi bởi vận động hoặc bởi ngồi lâu. Bận quần lót bên trong sẽ giúp bạn ngăn chặn được điều này. Ngoài việc hấp thụ mồ hôi, quần lót có tác dụng như lớp quần áo thứ hai giúp giữ và ngăn mồ hôi làm ướt các loại quần mặc ở bên ngoài như quần tây, quần jeans hay quần short.

  4) Bạn sẽ phòng tránh được những tình huống vô tình “lộ hàng”

  Nói về những tai nạn đáng ái ngại, bạn đã bao nhiêu lần quên kéo khóa quần? Chắn hẳn là nhiều hơn số điện thoại lần bạn đã dự tính thừa nhận. Giả sử bạn luôn bận nội y, bạn sẽ không vô tình nhằm “cậu nhỏ” phô ra khi bạn quên kéo khóa quần hay dây kéo nhiễm hư.

  5) Bạn sẽ không phải chọn lựa đồ nhằm bận cẩn thận hơn bình thường

  Có lúc bạn sẽ vô tình thu hút người đối diện nếu bạn mặc quần ngoài với chất liệu vải mỏng, rũ xuống có chức năng làm “cậu nhỏ” lồ lộ ra, như là quần cotton. Để kiềm chế vô tình “show hàng” nhiều hơn bạn đã dự tính, hãy luôn bận quần lót.

  6) Bạn có thể gặp những trường hợp lúng túng bất thường

  Quần áo sẽ trở nên dễ rách hay đứt chỉ dưới đây thời kỳ nghẹt áp dụng. Quần áo cũ có nguy cơ rách bất kỳ lúc nào. Thật là mất thể diện biết chừng nào nếu quần của bạn vô tình bị rách toạt tại nơi công cộng (khi bạn cúi xuống chẳng hạn). Sẽ không quá bẽ mặt nếu bạn có mặc quần lót bên trong. Bởi đó, để sử dụng biện pháp an toàn, hãy luôn bận quần lót.

  7) Bạn sẽ ít có chức năng bị ướt địa chỉ trước quần do nước tiểu tiện

  Bạn đã bao nhiêu lần cố gắng lắc “cậu nhỏ” dưới đây khi đi tiểu tiện cho khô nước tiểu nhưng vẫn còn vài giọt ở đầu “cậu nhỏ”. Có nguy cơ bạn không thể đếm hết. Có đa phần hướng nhằm khắc phục tai nạn nầy, nhưng nam giới thường vẫn luôn mắc phải. Chuyện này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn càng có độ tuổi. Nhằm tránh nước vô tình thấm ướt phía trước quần, hãy luôn mặc đồ lót.

  8) Bạn sẽ thật sự nhận thấy thoải mái

  những người ủng hộ thả rông thề rằng thả rông tín nhiệm hơn nhiều so với mặc quần lót. Song nhiều người chia sẻ rằng “hãy thử quen với thao tác thả rông đi đã”, như vậy rõ rệt các quả quyết đó là không khỏi hẳn đúng. Tính đến các di chứng kể vừa rồi thì chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ được hoàn toàn tín nhiệm khi thả rông, Ngay cả khi bạn đã quen với việc đó.

  9) Trông bạn có thể sexy hơn

  Thả rông không mang đến cho bạn sự quyến rũ nào trừ khi bạn gặp may. Không cần biết bạn hấp dẫn cỡ nào, bạn có khả năng làm phiền lòng đối tác của bạn ví như bạn tham dự tiệc vui mà không mặc nội y. Nhiều người có thể nhận thấy sởn gai ốc.

  Cùng đó còn có nhiều mẫu đồ lót được thiết kế để khiến “cậu nhỏ” trông “hoành tráng” hơn, như các mẫu brief tăng cường nâng đỡ, tôn dáng. Bạn không thể tận hưởng những lợi ích đó của chiếc đồ lót nếu bạn chọn lựa sẽ không bận đồ lót.

  10) Bạn sẽ làm cho màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn

  Cũng có các kiểu nội y giúp bạn trình diễn tốt vai trò của chính mình trong phòng ngủ, như là người dẫn nhịp. Mặc các chiếc nội y đó sẽ tạo thêm sự phấn khích cho đối tác của bạn, chắc chắn sẽ gia vị thêm cho cuộc yêu. Dạo đầu mà không mặc đồ lót sẽ không cho bạn cơ hội nhằm cảm nhận cuộc vui như vậy. Mà như vậy thì thật là chán?
   
  Đang tải...