1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

lợi ích khi nữ làm tình một mình trợ giúp làm được cực khoái, lên đỉnh đơn giản đem đến chất lượng b

Chuyện thường ngày của vợ chồng, gia đình, con cái, cha mẹ, lo toan trong cuộc sống

 1. vinhhoang Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Có 9 trong số 10 con gái cho biết họ đều đặn áp dụng đồ chơi tình dục khi thủ dâm. 95% con gái trong thông báo đều đặn sử sụng dương vật giả kể cả khi tự sướng hay với chồng. dù rằng nhiều nữ giới rất thích thủ dâm thế nhưng nhiều lúc họ cũng cảm tính khó chịu và bực bội giả như việc thủ dâm không thực hiện cực khoái.

  thủ dâm giúp đỡ con gái làm được cực khoái nhanh hơn. Cũng giống như nam giới, con gái có thể đạt được cực khoái bằng tự xử cũng là điều tầm thường. băng không ít nữ giới, cực khoái khi tự sướng rất có thể mang lại hiệu quả nhanh hơn là quan hệ tình dục với nửa kia Lý do về căn bản nữ giới phải cần mất thời điểm lâu hơn nam giới để có thể làm được tới trạng thái phiêu.  [​IMG]  Nhiều phái nữ thích làm tình một mình hơn làm chuyện ấy cùng nửa kia. 2 trong số 5 phái nữ cho biết họ yêu thủ dâm vận dụng bao cao su nữ dùng như thế nào hơn thích thật sự.

  tự sướng rất có thể giúp sức giảm đau khi hành kinh. lề thói tự xử được chứng minh hoàn toàn có thể hỗ trợ giảm đau bụng kinh, và khắc phục các triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. tự xử cho đến khi làm được cực khoái thậm chí hoàn toàn có thể giúp đỡ giảm chứng đau nửa đầu. các nhà khoa học suy đoán rằng một số yếu tố liên quan tới cực khoái một mình hoặc với thê thiếp bạn đời có thể bình phục, thoa dịu những cơn đau, nổi bật là những cơn đau nửa đầu.  [​IMG]  thủ dâm thực hiện cho con gái hạnh phúc. Nhiều phụ nữ cho rằng làm tình một mình là một cách giúp họ điều chỉnh được những thái độ tiêu cực trong cuộc sống. phái nữ thường dễ bị ảnh hưởng bởi các việc không vui trong cuộc sống hay ngành hằng ngày, và làm tình một mình là một chọn lọc được đa phần phụ nữ ưng ý không như cánh mày râu khi tự sướng cùng chỉ tiềm tàng tính cải thiện khi không có người con gái bên cạnh. Theo những chuyên gia, mặc dầu tự xử không đơn giản cải thiện được các chuyện buồn phiền ấy, nhưng mà nó có thể cung cấp họ nâng cao được tâm trạng phần nào.
   
  Đang tải...