1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm nhiệm vụ cấp bách hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi gia hân, 30/9/17.

 1. gia hân Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Trước chính sách chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên do đó Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm hết sức cấp bách bây giờ nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa.


  [​IMG]


  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm nhiệm vụ cấp bách hiện nay

  Là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Y học hiện đại, dựa trên mẫu bệnh để phân tích sau đó cung cấp kết quả xét nghiệm để bác sĩ chẩn đưa ra hướng điều trị chính xác nhất. Vì vậy ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và tính cẩn thận trong từng khâu. Do vậy, những sinh viên Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm cần phải liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để hoàn thiện kiến thức cho bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.


  Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trên phạm vi cả nước.

  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

  [​IMG]


  Để hiện thực hóa ước mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chí bắt buộc của Trường đưa ra như sau: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, đảm bảo sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian truy cứu hình sự.

  Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản nhà trường còn tạo điều kiện cho những bạn vừa học vừa làm có thể tham gia học tập. Ngoài thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong khung giờ chính khóa, nhà Trường đã mở thêm lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Do đó, thí sinh có thể chủ động trong việc học và làm mà không ảnh hưởng tới điều kiện bản thân.


  Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  Đang tải...