1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

LÍ DO THƯƠNG HIỆU THE SKIN HOUSE CHÍNH THỨC “ĐỔ BỘ” VÀO VIỆT NAM ?

Những mẹo hay, cách chăm sóc da đúng để có làn da đẹp, mịn màng bao người mê đắm

 1. skinhouse Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Với 2 tiêu chuẩn nguồn gốc thảo dược và công nghệ lên men, cùng xu hướng phát triển là Macrobiotic và sự hậu thuẫn phía sau của Trung tâm R&D, Trung tâm y khoa NSC… tất cả đã tạo nên nền tảng vững chắc để giúp The skin house có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.  [​IMG]
  Sau khoảng 8 năm “khai sinh” tại Hàn Quốc, đến thời điểm hiện tại, The skin house gần như đã chinh phục thành công thị trường Châu Á, với sự hiện diện nổi bật ở khắp 25 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2018 cũng là năm The skin house chính thức ra mắt, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu. Điều này cho thấy hãng đã nhìn ra nhu cầu thực sự về vấn đề chăm sóc da – sức khỏe của phụ nữ Việt, và thấy được tiềm năng mở rộng thị trường ở đất nước đang phát triển này.

  Sự có mặt của The skin house tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc phụ nữ Việt sẽ được tiếp cận với những dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất của thương hiệu. Phái đẹp Việt cũng sẽ được mua sản phẩm dễ dàng hơn, thuận tiện hơn với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với phương án mua hàng xách tay như trước đây.

  Hãy đồng hành cùng The skin house để chăm sóc một cách tốt nhất nhan sắc, làn da và sức khỏe!
   
  Đang tải...