1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Không nên quan hệ khi vừa mới xông hơi xong

Chuyện thường ngày của vợ chồng, gia đình, con cái, cha mẹ, lo toan trong cuộc sống

 1. homesteam Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Không nên sex sau khi vừa bước khỏi phòng xông hơi
  Có khá nhiều người có thói quen xông hơi trước khi làm “chuyện ấy”, họ nghĩ rằng việc sử dụng liệu pháp này trước khi quan hệ sẽ làm cơ thể thoải mái, sạch sẽ và giúp mình tự tin hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì nhiệt độ trong phòng xông hơi sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Vì vậy nếu xông hơi xong bạn tiến hành quan hệ tình dục ngay thì có thể việc tuần hoàn máu sẽ dễ bị mất cân bằng.

  Hơn nữa, cơ thể chúng ta vốn là một hệ thống sinh lý rất dễ bị mẫn cảm. Một chút thay đổi về nhiệt độ cũng làm cơ thể phát ra những phản ứng, từ đó làm thay đổi các thành tố của hoocmon. Vì vậy, xông hơi trước khi sex là một điều hoàn toàn không có lợi.

  Một lý do nữa là hơi nước nóng sẽ làm da của bạn và “bạn tình” giảm mức độ cảm ứng khi ma sát vào nhau. Đây là lý do khiến tình dục mất đi sự hứng thú vốn có của nó.

  [​IMG]

  Tuyệt đối không nên xông hơi trước khi quan hệ tình dục

  Lạm dụng xông hơi có thể gây vô sinh
  Khoa học đã chứng minh rằng 35 đến 36 độ C là mức nhiệt độ thích hợp để cơ thể sản xuất tinh trùng. Trong khi đó, nhiều nam giới vẫn giữ thói quen là thường xuyên đi xông hơi hoặc ngồi trong phòng xông hơi quá lâu khiến “cậu nhỏ” phải chịu nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian dài nên lượng “tinh binh” được giảm sút đáng kể, thậm chí có nhiều tinh trùng bị chết. Đây là một trong những lý do khiến nam giới vô sinh.

  Qua bài viết trên, quý bạn đọc cũng đã thấy được mối liên quan chặt chẽ giữ liệu pháp xông hơi và việc quan hệ tình dục. Nếu như sử dụng các thiết bị xông hơi đúng cách thì sẽ đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe nói chung và “chuyện ấy” nói riêng, tuy nhiên nếu lạm dụng thì sẽ đem lại những nguy hại cho cơ thể.

  Nếu còn thắc mắc về các thiết bị xông hơi và cách thức xông hơi đúng, quý bạn đọc vui lòng liên hệ hotline: 0908 785 785 (Mr. Tín).
   
  Đang tải...