1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Khô âm đạo nên uống gì?

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. maithu Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Khi bạn đang gặp triệu chứng khô âm đạo khi quan hệ, đừng vội vàng sử dụng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bôi trơn nào không an toàn. Khi "khô hạn" - trước tiên hãy thử áp dụng các biện pháp đơn giản để bổ sung nước và chất dinh dưỡng thiết yếu. Cùng Angela Gold tìm hiểu cẫn bổ sung gì trong bài viết sau nhé.

  1. Nước tinh khiết

  Khi được hỏi nên bổ sung gì khi bị âm đạo khô? Chắc chắn câu trả lời đầu tiên là nước. Thiếu nước cũng là nguyên nhân gây khô âm đạo, các cơ quan sinh sản cũng bị ảnh hưởng và từ đó sẽ có nhiều bất thường xảy ra.

  Do đó, phụ nữ nên chú ý uống đủ nước mỗi ngày, nên duy trì từ 2 lít trở lên. Tuy nhiên, tổng lượng nước cần cho cơ thể mỗi ngày bao gồm nước lọc, canh, nước từ các nguồn thực phẩm khác ... thêm một cách hợp lý nhất.

  [​IMG]

  2. Sinh tố bơ


  Ngoài nước tinh khiết, sinh tố bơ là một trong những đồ uống thiết yếu cho phụ nữ, đặc biệt là khi khô âm đạo.

  Thành phần của quả bơ chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitmin E, chất béo thiết yếu cho cơ thể, giúp cải thiện sinh lý học, tăng cường hoạt động của các cơ quan sinh sản và đặc biệt là đối với vùng khô hạn. Các chị em có thể xử lý bơ ở nhà một cách trơn tru và tận hưởng mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất, "cô ấy luôn ướt" trong mỗi tình yêu.

  3. Sữa đậu nành


  Nếu bạn không biết khô âm đạo nên là gì, thì đó là sữa đậu nành. Đây là một thức uống tốt - rất tốt cho phụ nữ vì nó được làm từ đậu nành, một loại thực phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đặc biệt là nguồn estrogen tự nhiên, bổ sung Cho phép cơ thể ổn định hoóc môn và nhanh chóng thoát khỏi bệnh tiêu chảy.

  Với những đồ uống này, chúng nên được chế biến tại nhà và sử dụng hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ của chúng và cũng nhanh chóng có được niềm vui trên giường.
   
  Đang tải...