1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Khí hư đặc vón cục là bị bệnh gì

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. Anginee Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Khí hư đặc cũng như vón cục là biểu hiện viêm nhiễm lúc cơ quan sinh dục của đàn bà bị bệnh. Bên cạnh đó, các triệu chứng khác như khí hư có màu xanh, trắng, đục... Kèm theo mùi khó chịu, có thể bạn đã bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

  Thế nào là khí hư đặc

  Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Hồng Phong phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html thì khí hư có thể khiến bạn thực sự khó chịu nhưng không có cách nào thoát được nó. Trên thực tế, khí hư là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em.

  Khí hư sinh lý có tác dụng giữ ẩm cho âm hộ, là chất bôi trơn, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung kết hợp với trứng nhưng khí hư bệnh lý lại là dấu hiệu của bệnh phụ khoa có thể dẫn tới vô sinh vĩnh viễn cho nữ giới.

  [​IMG]

  Có biểu hiện khí hư đặc vón cục bắt buộc làm gì?

  nếu như đột nhiên thấy có biểu hiện khí hư đặc cũng như vón cục, hãy cố gắng xác định xem tình trạng này đã kéo dài bao lâu. Tương tự như thế với tình trạng bạn bị khô âm hộ và không có khí hư trong nhiều ngày, trong lúc trước đây bạn vẫn có khí hư đều đặn. Tốt nhất là bạn nên đi khám kịp thời trong vòng một tuần kể từ khi nghi ngờ ra những dấu hiệu bất có khả năng như thế.

  Sự thay đổi về màu sắc cũng như mùi khí hư thường là dấu hiệu chỉ báo nhiễm trùng. Nếu như dịch tiết có màu vàng, xanh lục, ghi, hoặc vón cục, và có mùi khó chịu thì chắc chắn bạn đã bị nhiễm trùng.

  Bạn sẽ bị nhiễm trùng nếu bạn giao hợp với một người bị nhiễm Chlamydia hoặc bệnh lậu.

  nếu như bạn bị đau khi giao hợp, hoặc nếu như âm hộ bị sưng/khô, bạn sẽ bị nhiễm trùng ở cổ tử cung.

  không nên tự trị bệnh tại nhà bằng cách thụt hoặc rửa âm hộ bằng những sản phẩm mua trên thị trường mà không tư vấn bác sĩ. Nhiều khả năng bạn có khả năng giết chết các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể nếu như tự thụt rửa hoặc dùng một số dung dịch dẫn đến sạch Ở vùng kín.

  Một số nhiễm trùng sẽ tái phát. Chính vì thế, nếu như bạn đã được chữa trị một lần thì cũng không có nghĩa là thường không cần điều trị lại. Hãy tư vấn bác sĩ về những thay đổi lối sống, thực phẩm cũng như dược phẩm.

  [​IMG]

  Chữa bệnh khí hư đặc vón cục

  Có nhiều trạng thái và hiện tượng bệnh khác nhau, chỉ dựa vào biểu hiện của người bệnh kể thì có lẽ không chẩn đoán được đúng hiện tượng bệnh. Bên cạnh đó còn những viêm nhiễm nằm sâu trong âm hộ mà bệnh nhân chẳng thể nhìn thấy được.

  Để điều trị dứt điểm tình trạng khí hư đặc và vón cục, người bệnh nên đi khám phụ khoa tại các trung tâm y tế, tại đó có đầy đủ phương tiện máy móc thì mới sẽ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương pháp trị bệnh được.
   
  Đang tải...