1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Khám phá cách lựa tuổi xông đất, xông nhà cho tuổi Nhâm Tuất 2018 chính xác nhất!

Thảo luận trong 'Góc thư giãn - Xã Stress' bắt đầu bởi tungduong, 13/1/18.

 1. tungduong Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Theo phong tục xưa, ngày khởi đầu của năm là ngày đại diện cho cả năm đó, một khi gặp điều tốt thì cả năm sẽ thuận lợi. Vì thế, đối với năm mới 2018, dân ta thường rất quan tâm chọn tuổi xông đất năm 2018. Và những gia chủ tuổi Nhâm tuất cũng chẳng nằm ngoài quy luật đó.

  [​IMG]  May mắn dựa vào xông nhà
  Cổ nhân quan niệm ngày mồng 1 tết là ngày tượng trưng cho cả năm. Nếu ngày mùng 1 gặp chuyện tốt, năm đấy sẽ suôn sẻ, trong khi ấy, gặp điềm xấu sẽ xui cả năm.

  Ngày đầu năm với người Việt là ngày đặc biệt quan trọng. Ai tới nhà đầu tiên trong năm mới, gọi là xông nhà phải là người “tam hợp” với ý nghĩa mang tới tài lộc cả năm cho gia chủ.

  Do vậy , người tuổi Nhâm Tuất rất quan trọng việc chủ nhà tuổi Nhâm Tuất chọn người xông nhà  Có đúng không, chưa người nào khẳng định
  Việc chọn ai xông nhà, đi đứng đầu của năm chỉ có ý nghĩa mang tính tương đối, chẳng nên quá theo. Quan niệm dân gian tin vào xông đất, xông nhà, đi đứng như thế, nhưng không có ai khẳng định được có đúng không.

  Hơn nữa, cần lưu ý, khi người trong nhà đi chơi xuân mà về nhà sau thời khắc giao thừa cũng có ý nghĩa là tự xông đất nhà mình.
   
  Đang tải...