1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Học và nghệ thuật

Làm cha mẹ thì phải làm tròn bổn phận nuôi dưỡng con nên người để sau này bé có ích cho xã hội và quá trình dạy dỗ phải bắt đầu từ khi bé còn nhỏ
- Tìm hiểu các nước trên thế giới

 1. ngocanhtran.tlu Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Ngày xưa thì thật khó khăn mới có thể đi học. Còn ngày nay thì thật khó khăn để biết học gì và đặc biệt là cho con học gì? Vì đơn giản đôi lúc chúng còn chẳng biết mình thích gì cơ mà!!!
  Đặc biệt là giờ xuất hiện nhiều môn học nghệ thuật, nhà nhà, người người cho con đi học và cũng không ít gia đình cấm không cho con học?

  Các bậc phụ huynh thì cứ tranh nhau bàn tán về các môn học nghệ thuật là môn học "Phụ" hay môn học "Chính" ?
  Theo con mắt khách quan của mình thì mình nghĩ thế này: các môn học Nghệ Thuật như Âm Nhạc, Hội Hoạ, Kiến Trúc, Thiết Kế, Sáng Tạo v.v.. thuộc nhóm kiến thức Cần Có của mỗi cá nhân và Kiến thức nghệ thuật tồn tại song song, tương tác với các kiến thức nền tảng khác để nâng cao và phát triển nhận thức, cuộc sống của mỗi cá nhân.

  Ví dụ:
  1- Lựa chọn một chiếc xe để đi lại, đầu tiên bạn quan tâm tới cấu tạo, sự vận hành của xe có dễ điều khiển và sử dụng phù hợp với thể trạng cá nhân (Kiến thức sinh học, vật lý học...) Tiếp theo bạn quan tâm tới sự phù hợp tại nơi bạn sử dụng xe (Kiến thức xã hội...) Bạn quan tâm tới mầu sắc, kiểu dáng với cá tính của bản thân (Kiến thức nghệ thuật...). V.v..
  2- Lựa chọn bộ bàn ghế trong nhà, bạn quan tâm tới cấu trúc và kích thước phù hợp với vị trí và nhu cầu sử dụng (Kiến thức khoa học, sinh học...) Sự thuận tiện trong quá trình sử dụng (Kiến thức về cấu trúc, kiểu dáng ứng dụng ...) Kiểu dáng thiết kế của sản phẩm (Kiến thức lịch sử nghệ thuật...) Mầu sắc, kiểu dáng thiết kế có phù hợp với kiến trúc nhà của bạn (Kiến thức nghệ thuật...). V.v..

  Và còn rất nhiều ví dụ khác trong cuộc sống như lựa chọn trang phục, trang sức, xây nhà, trang trí nhà cửa, quà tặng cho bạn bè v.v.. Như vậy có thể thấy mỗi hành động và hoạt động của chúng ta trong cuộc sống đều cần sử dụng rất nhiều kiến thức nền tảng khác nhau nhằm đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân, và kiến thức Nghệ Thuật xuất hiện trong bất kể hình thức nào của cuộc sống, bình thường việc tổng hợp kiến thức đó đến một cách tự nhiên theo thói quen, kinh nghiệm, môi trường sống của mỗi người. Và để nâng cao hơn chất lượng cuộc sống, chúng ta không có cách nào khác là nâng cao kiến thức, hiểu biết của bản thân một cách đồng đều bao gồm cả kiến thức Nghệ Thuật.
  Và việc học nghệ thuật từ sớm của trẻ luôn cần thiết, đó chính là nền tảng của cuộc sống thú vị sau này
   
  admin thích bài này.
  Đang tải...