1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Ethereum – Nâng Tầm Những Bà Mẹ Hiện Đại

Trong quá trình chăm soc em bé, bé bị bệnh là điều không thể tránh khỏi, bạn cần bình tĩnh và tìm ra cách chữa trị
Tìm hiểu 5000 năm lịch sử Trung Quốc

 1. hoangkhanhhuyen144 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Tất bật lo toan chuyện nhà cửa con cái, hi sinh công việc, đam mê và cả tuổi thanh xuân để làm trọn nghĩa vụ “Mẹ” và “Vợ”, Mẹ bỉm sữa nhận lại NHỮNG GÌ? [​IMG]
  1. Mỗi việc ở nhà trông con mà cũng không xong!!!!
  2. Ở nhà chồng nuôi sướng thế còn than thở cái gì??
  3. Tiền mới đưa sao đã hết rồi? Có biết tiết kiệm không???
  4. …..
  MẸ BỈM SỮA KHÔNG THỂ VỪA CHĂM CON VỪA KIẾM TIỀN? HOÀN TOÀN SAI GRAB MINING đã sẵn sàng giúp các mẹ nâng tầm chức danh “MẸ BỈM SỮA” với hệ thống khai thác ETHEREUM [​IMG] ETHEREUM ĐÃ TĂNG LÊN TỚI HƠN 1000 USD +++ BẮT ĐẦU KHAI THÁC TỪ HÔM NAY ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN ĐẾN 24 THÁNG Grab Mining là gì? Grab Mining là dự án khai thác ETHEREUM của SNAP Innovations – công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các nền Trí tuệ nhân tạo và Blockchain, được thành lập từ năm 2011 tại Singapore. Hệ thống trụ sở được đặt tại các trung tâm kinh tế hàng đầu của Châu Á: Singapore,Trung Quốc, Dubai ,Malaysia, Indonexia và Ấn Độ. Grab Mining khai thác Ethereum bằng cách nào? Grabmining sở hữu hệ thống khai thác Ethereum tự động hóa cực kì thông minh, cho năng suất tối đa, vậy nên việc đầu tư Ethereum NGAY BÂY GIỜ dễ dàng hơn bao giờ hết! Chỉ với vài cái click chuột là máy khai thác đã sẵn sàng. Ưu điểm của Grab Mining?
  • Công nghệ Bite-Sized Mining cho phép chia nhỏ các gói đầu tư, các mẹ tha hồ lựa chọn gói đầu tư đầy tiện lợi mà không cần lăn tăn!
  • Hệ thống quản trị trực quan, dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị, được đội ngũ giàu kinh nghiệm quản lý miễn phí, cứ yên tâm là không chiếm thời gian chăm con nhé!
  • ETHEREUM sẽ được trả về ví điện tử tự động hàng tháng, giúp chi tiêu bất cứ lúc nào, thoải mái mua sắm cho bé và mẹ! Bỉm hay Sữa và tất tần tật những thứ thiết yếu khác không còn khiến mẹ phải nhức đầu thêm rồi!
  LỰA CHỌN NGAY CÁC GÓI KHAI THÁC

  [​IMG]

  #25USD
  #90USD #170USD #500USD (Có thể cộng dồn thêm gói)

  MUỐN ĐẦU TƯ NGAY?
  Đăng ký tại: grabmining.com.vn

  ETHETRUM VẪN TIẾP TỤC TĂNG TRONG LÚC BẠN CHẦN CHỪ HÃY ĐỂ GRAB MINING NÂNG TẦM BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI MẸ HIỆN ĐẠI
   
  Đang tải...