1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice

Donnarumma khiến AC Milan thất thoát bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi ytomark8, 20/6/17.

 1. ytomark8 Thành viên năng động

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  [​IMG]

  Chia sẻ trên vaobong, Giám đốc điều hành của AC Milan Marco Fassone cho biết việc thủ thành Gianluigi Donnarumma từ chối gia hạn hợp đồng đã khiến họ mất 100 triệu euro.

  "Chúng tôi biết là việc đi hay ở hoàn toàn do Donnarumma quyết định, đây là điều phù hợp với các quy định. Nhưng chỉ có điều việc làm này là hết sức thiếu đạo đức", Fassone nói với m88bet

  "Đáng nhẽ ra nó có thể được dàn xếp mà không làm tổn hại tới CLB. Nhưng bằng cách ra đi như thế này, họ đã khiến Milan mất 100 triệu euro. Donnarumma cần phải biết rằng để có được cậu ấy như ngày hôm nay là nhờ vào Milan, chúng tôi đã phải rất can đảm để đưa cậu ấy lên đội một".

  Tuần trước, Donnarumma đã khiến Milan và những CĐV của họ bị bất ngờ khi từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn. Nhiều thông tin cho rằng, Donnarumma muốn mức lương cao nhưng không được đáp ứng. Nhưng đây không phải lý do chính khi mà Donnarumma muốn tìm một bến đỗ mới đẳng cấp hơn

  Với việc hợp đồng chỉ còn lại 1 năm, Donnarumma sẽ được tự do đàm phán với những đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, và sau đó là việc sẽ ra đi theo dạng tự do vào mùa Hè. Đây rõ ràng là một nỗi đau với Milan.
   
  Đang tải...